Chung kết Miss Earth 2018: Hé lộ chiếc đầm dạ hội của đại diện Việt Nam

Chiếc đầm dạ hội mà người đẹp Nguyễn Phương Khánh sẽ mặc vào đêm chung kết "Miss Earth 2018" sắp tới đã chính thức lộ diện.

Chiếc đầm dạ hội mà người đẹp Nguyễn Phương Khánh sẽ mặc vào đêm chung kết "Miss Earth 2018" sắp tới đã chính thức lộ diện.

Sau thiết kế mang tên Nữ thần mặt trời mà Phương Khánh đã mặc trong phần thi Trang phục dân tộc và đạt giải Vàng tại cuộc thi Miss Earth 2018, NTK Linh San tiếp tục ý tưởng này để thiết kế trang phục dạ hội cho Phương Khánh mặc trong đêm chung kết tới với tên gọi là Life of the Sun (Nguồn sống của mặt trời). 

Trang phục Life of the Sun có màu vàng rực rỡ kết hợp những đường nét đính kết tinh tế tạo thành những tia sáng chạy dọc theo dáng đầm, tựa như những tia nắng đang chiếu rọi và ban sự sống khắp nơi. 

Lấy ý tưởng từ mặt trời, thiết kế màu vàng gold rực rỡ kết hợp với những đường nét đính kết tinh tế tạo thành những tia sáng chạy dọc theo dáng đầm như những tia nắng đang chiếu rọi và ban sự sống khắp nơi.

Với thiết kế này NTK Linh San đã biến tấu hiện đại và quyến rũ hơn khi chú trọng đến phần eo nhằm tôn vinh triệt để đường cong của Phương Khánh. NTK Linh San cho biết, chị và những người thợ lành nghề nhất đã miệt mài thực hiện việc may và đính kết tỉ mỉ các chi tiết trên chiếc đầm trong vòng 20 ngày.

 
Phương Khánh sẽ tỏa sáng với thiết kế dạ hội nổi bật này.

Ê-kíp đồng hành cùng Phương Khánh cho biết thêm, đại diện Việt Nam hiện đã khoẻ hơn do được chăm sóc y tế tốt và uống thuốc đầy đủ, sáng nay cô đã dậy rất sớm để tham gia tập luyện. Phương Khánh đang hết sức cố gắng tập trung tinh thần cho đêm chung kết tối mai. Tuy nhiên, cô cũng không giấu sự hồi hộp của mình trước ngày quan trọng.

Đêm chung kết Miss Earth 2018 sẽ diễn ra vào 20h00 tối mai 3/11 theo giờ địa phương (tức 19h00 ngày 3/11 theo giờ Việt Nam). 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chung-ket-miss-earth-2018-he-lo-chiec-dam-da-hoi-cua-dai-dien-viet-nam-011502147.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục