Trang chủ » Giải trí
Thứ năm, 05/07/2018 21:34 (GMT 7)

Chương trình biểu diễn của ca sĩ 5 tỉ lượt xem trên Youtube bán vé chui?

Cocofest 2018 có sự biểu diễn của ca sĩ Luis Fonsi, chủ nhân bản hit Despacito có 5 tỉ lượt xem, là chương trình không bán vé nhưng tập đoàn Empire âm thầm bán vé trên website.

Cocofest 2018 có sự biểu diễn của ca sĩ Luis Fonsi, chủ nhân bản hit Despacito có 5 tỉ lượt xem, là chương trình không bán vé nhưng tập đoàn Empire âm thầm bán vé trên website.

Chương trình biểu diễn của ca sĩ 5 tỉ lượt xem trên Youtube bán vé chui? 1

 Chương trình có sự biểu diễn của ca sĩ Luis Fonsi với bản hit Despacito không được bán vé

Ngày 5/7, ông Nguyễn Nho Hậu, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng, cho hay đang cho kiểm tra việc bán vé của chương trình Cocofest do tập đoàn Empire tổ chức sau khi nhận được phản ánh của người dân.

Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng cho hay chương trình Cocofest là chương trình biểu diễn nghệ thuật diễn ra trong 2 đêm 6 và 7/7 tại khu tổ hợp giải trí và du lịch Cocobay Đà Nẵng.

Chương trình có sự tham dự biểu diễn của ca sĩ Luis Fonsi với bản hit Despacito được hơn 5 tỉ lượt người xem trên Youtube.

Đặc biệt, chương trình được cấp phép với nội dung ghi rõ "chương trình không bán xe xem ca nhạc".

Chương trình biểu diễn của ca sĩ 5 tỉ lượt xem trên Youtube bán vé chui? 2
 
Chương trình biểu diễn của ca sĩ 5 tỉ lượt xem trên Youtube bán vé chui? 3

Dù không được bán vé nhưng ban tổ chức lại âm thầm bán vé trên website

Tuy nhiên, nhiều khán giả Đà Nẵng phản ánh để tham dự chương trình phải mua vé được bán công khai trên trang website chính thức của chương trình: . 

Theo đó, khách hàng phải mua vé với các mệnh giá khác nhau từ 500.000 – 900.000 đồng.

Các vé có giá trị khác nhau tùy theo vị trí khi tham dự chương trình và có chung thẻ vào cổng và tham dự 1 show Cocofest tại khu vực thường, một đồ uống miễn phí, một vé coco bus tour hiệu lực trong 24 giờ.

"Ban tổ chức không ghi trên phần vé đưa cho khách là vé cũng không ghi là voucher hay gì cả mà chỉ có thông tin chương trình", anh Nguyễn Tài (trú Đà Nẵng) cho hay.

Chương trình biểu diễn của ca sĩ 5 tỉ lượt xem trên Youtube bán vé chui? 4

Tấm vé tham dự chương trình

Theo anh Tài, với giá vé 500.000 – 900.00 đồng thì không thể chỉ sử dụng "một đồ uống miễn phí, một vé coco bus tour hiệu lực trong 24 giờ".

Bà Nguyễn Thị Hội An, Phó giám đốc sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng, cho biết nếu đơn vị này có tổ chức bán thẻ tham gia chương trình trên mạng thì do phía sở Công thương quản lý.

Theo bà An, đây không phải là lần đầu tập đoàn Empire tổ chức sự kiện tại Cocobay và có sai phạm. 

Theo đó, năm 2017 một chương trình cũng được quảng cáo là vào cổng miễn phí nhưng lại bán vé với giá 90.000 đồng. Đoàn thanh tra liên ngành sau đó đã kiểm tra và xử phạt hành chính công ty này vì các sai phạm liên quan đến việc bán vé.

Bảo Ngọc

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục