Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có tại Lazada

Nhằm mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ hè trọn vẹn và ý nghĩa, Lazada.vn triển khai chương trình “Giảm giá cuồng nhiệt - Vui hè xuyên Việt” kéo dài từ ngày 07/05 - 09/05/2014.

 


Nhằm mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ hè trọn vẹn và ý nghĩa, Lazada.vn triển khai chương trình “Giảm giá cuồng nhiệt - Vui hè xuyên Việt” kéo dài từ ngày 07/05 - 09/05/2014.

Chương trình có nhiều hoạt động hấp dẫn và những trò chơi thú vị cũng như cung cấp những lời khuyên du lịch bổ ích cho người tiêu dung, khách hàng sẽ thỏa sức mua sắm các sản phẩm cần thiết cho chuyến du lịch xuyên Việt cùng bạn bè và người thân với mức ưu đãi tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có tại Lazada 5Chương trình cung cấp những lời khuyên du lịch bổ ích cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Chương trình “Giảm giá cuồng nhiệt - Vui hè xuyên Việt” bao gồm:

- Trò chơi “Vòng quay may mắn” kịch tính và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

- Cuộc thi “Cùng Lazada chia sẻ ý tưởng du lịch”, các thành viên trên Facebook của Lazada.vn sẽ đề nghị một địa điểm lý tưởng nhất để đi du lịch mùa hè. Bài tham gia có ý tưởng hay nhất và thuyết phục nhất sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng từ chương trình như điện thoại di động Sony Xperia và loa Edifier.


- Giảm 100,000VNĐ cho đơn hàng 500,000 áp dụng cho chủ thẻ đa năng của Ngân Hàng Đông Á từ 7/5/2014 – 21/5/2014

-  Ngoài ra, 5 khách hàng có tổng trị giá đơn hàng thành công cao nhất trong 3 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi có cơ hội nhận các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng từ Lazada.vn.


- Cuộc đua voucher diễn ra lúc 12 giờ và 19 giờ ngày 07/05/2014 với giá trị voucher cao nhất là 1,000,000VNĐ cho đơn hàng 3,000,000VNĐ


Bên cạnh đó, mỗi ngày chương trình sẽ đưa ra hình ảnh về một địa danh của Việt Nam trên website và thay đổi giao diện trong 3 ngày diễn ra chương trình theo thứ tự từ Bắc vào Nam. Đồng thời, Lazada.vn cũng chia sẻ các kinh nghiệm du lịch tại Việt Nam và gợi ý các sản phẩm cần mua khi đi du lịch.

Chương trình không chỉ mang đến những thông tin cần thiết và các điểm đến hấp dẫn trong dịp hè cho khách hàng mà còn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trong và ngoài nước.

T. H

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục