Chuyến bay đặc biệt từ Ấn Độ chỉ có giá 22.000 đồng

Người dân nghèo tại Ấn Độ sẽ được trải nghiệm một "chuyến bay" vô cùng đặc biệt, chỉ với mức giá 1 USD nhưng họ sẽ được trải qua mọi quy trình như một chuyến bay thực sự.

Người dân nghèo tại Ấn Độ sẽ được trải nghiệm một "chuyến bay" vô cùng đặc biệt, chỉ với mức giá 1 USD nhưng họ sẽ được trải qua mọi quy trình như một chuyến bay thực sự.

[mecloud]FjcErIpNgT[/mecloud]

Tin tức từ India Daily, tại vùng ngoại ô nghèo New Dalhi có một "chuyến bay" đặc biệt phục vụ riêng cho người dân nghèo với mức giá không thể rẻ hơn, chỉ 1 USD/ chuyến, tương đương 22.000 đồng.

Chuyến bay đặc biệt từ Ấn Độ chỉ có giá 22.000 đồng 1

Một chiếc vé lên chuyến bay chỉ có giá 1 USD, tương đương 22.000 đồng. Ảnh: India Daily

"Chuyến bay" đặc biệt này được lên lịch bởi ông Bahadur Chand Gupta, 58 tuổi, ông là một kỹ sư máy bay nghỉ hưu. Để giúp những người dân nghèo tại đây biết đến cảm giác được đi máy bay, ông đã nghĩ ra ý tưởng thành lập chuyến bay mà không cần phải rời khỏi mặt đất. 

Chuyến bay đặc biệt từ Ấn Độ chỉ có giá 22.000 đồng 2

Bữa ăn đặc biệt trên chuyến bay. Ảnh: India Daily

Để thực hiện ý tưởng này, ông Bahadur đã bỏ ra 6.000 bảng, tương đương hơn 200 triệu đồng để mua lại một chiếc máy bay A300 đã cũ. Sau đó, ông đặt máy bay tại khu ngoại ô thủ đô New Delhi để người dân và nhất là trẻ em đến tham quan.

Giá vé chung là 1 USD/người, nhưng nếu khách hàng là trẻ em, người dân tới từ các hộ nghèo thì ông sẵn sáng miễn phí cho họ. Trên chuyến bay này người dân sẽ được chiêm ngưỡng không gian bên trong máy bay dân dụng tiêu chuẩn, được trải qua mọi quy trình từ check-in, nghe hưỡng dẫn bay và thưởng thức bữa ăn trên máy bay.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục