Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ năm, 03/07/2014 09:21 (GMT 7)

Chuyện cùng chung giường với đàn ông của hai chị em ruột

(Tinmoi.vn) Không chỉ bỏ tiền tỷ để phẫu thuật giống hệt nhau mà cặp song sinh dao kéo này còn có chung người bạn trai, thậm chí là chung giường. 

(Tinmoi.vn) Không chỉ bỏ tiền tỷ để phẫu thuật giống hệt nhau mà cặp song sinh dao kéo này còn có chung người bạn trai, thậm chí là chung giường. 

Cặp song sinh  Anna và Lucy nổi tiếng nhờ chi 240.000 USD (khoảng 5,1 tỷ đồng) vào việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên giống nhau nhất có thể, tiếp tục gây sốc khi cùng chung bạn trai trong suốt 18 tháng nay.

Chuyện cùng chung giường với đàn ông của hai chị em ruột 5

Cặp song sinh  Anna và Lucy hạnh phúc bên người bạn trai chung. Ảnh: Womensday

 

Anh Ben Byrne, hiện sống ở thành phố Perth, Australia, tâm sự rằng khi có người yêu là hai chị em song sinh, bạn làm gì cho người này thì cũng phải làm điều tương tự cho người còn lại. "Ban đầu tôi thấy thật khó khăn, nhưng bây giờ thì tôi đã sắp xếp ổn thỏa hơn rồi", Ben nói. "Hầu như lúc nào cũng phải đối xử thật công bằng giữa hai cô gái này".

Anh Ben, hiện đang làm thợ cơ khí, cả ba quen nhau qua Facebook và đã duy trì được "mối tình tay ba" này trong 18 tháng. 

Theo tạp chí Women's Day, cả ba đã sống chung tại nhà mẹ của cặp song sinh ở Perth được 10 tháng. 

"Câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được là "Làm thế nào một người đàn ông lại có thể đáp ứng được tới hai người phụ nữ trong phòng ngủ?" và chúng tôi thường trả lời rằng "Hãy nghĩ thế này nhé, chúng tôi là những cô gái năng động, khỏe khoắn và anh ấy cần phải khỏe gấp đôi người thường", Lucy nói. 

Dã Quỳ (Theo Women's Day)

Video có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục