."/> ."/>

Chuyện đêm muộn gây “sốt”.

Phát sóng được tròn 2 tháng kể từ chương trình đầu tiên vào ngày 8/3 trên kênh VTV3 cho tới nay talkshow có cái tên gây tò mò “Chuyện đêm muộn” đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Không chỉ hấp dẫn bởi các đề tài khá nhạy cảm, mà ở Chuyện đêm muộn, lần đầu tiên khán giả được tận mắt, tận tai nghe các sao Việt trải lòng hay bàn về những chủ đề mà không phải Sao nào cũng dám công khai thổ lộ trên Truyền hình.
<>
Vì sao lại là “Chuyện đêm muộn” ?

Là một trong những chương trình talkshow mới nhất của VTV3 được Đài Truyền hình Việt Nam ấp ủ xây dựng trong hơn một năm qua. Phát sóng số đầu tiên vào ngày 8/3, đúng vào ngày Phụ nữ, bởi tôn chỉ của “Chuyện đêm muộn” là chương trình dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại về những đề tài rất “hot” mà “đôi khi muốn tỏ, nhưng ngại ngỏ lời”.

Chuyện đêm muộn kéo dài 30 phút, bao gồm 3 phần chính  Mục chuyện Hot, Bí mật của Sao và Quà tặng lúc nửa đêm. Có thể nói lần đầu tiên, VTV3 có một chương trình cởi mở như Chuyện đêm muộn mà ở đó lớp thanh niên hiện đại có thể thoải mái bày tỏ quan điểm của mình về các đề tài rất nhạy cảm như Sống thử, Single mom, Tình một đêm, Ăn cơm trước kẻng, Tình dục có là chuyện nhỏ?,.. trong mục Chuyện Hot.

Chủ nhiệm sản xuất chương trình Bùi Thị Huyền Nga cho biết: “Mục tiêu của chương trình này là đem đến cho công chúng một góc nhìn mới, những cảm nhận về một lớp phụ nữ trẻ hiện đại, họ biết cách tìm kiếm hạnh phúc, nắm bắt cơ hội và tận hưởng cuộc sống. Họ có quyền được chia sẻ, nói lên những quan điểm của họ về các vấn đề khác nhau trong cuộc sống, cho dù quan điểm đó có thể là đúng hay sai trong con mắt của người khác. Từ những trao đổi cởi mở rất thật ấy, chương trình hi vọng sẽ góp phần mở ra những góc “ kín” của phụ nữ hiện đại trong xã hội Việt Nam
<>
Sao Việt bật mí gì ở “Chuyện đêm muộn"

Cũng lần đầu tiên, ở Chuyện Đêm Muộn, công chúng được chứng kiến phút trải lòng của các Sao Việt kể về những “bí mật” mà chưa từng được một cách công khai qua mục Bí mật của Sao. Với tiêu chí “càng nói thật càng tốt”, công chúng sẽ bắt gặp những giây phút mở lòng các mỹ nữ, mỹ nam giới showbiz Việt. Xem Chuyện đêm muộn, công chúng sẽ không gọi Phi Thanh Vân là nữ hoàng dao kéo nữa, sẽ bất ngờ khi Huy Khánh từng cảm mến một cô gái nước ngoài, sẽ hiểu thêm về những suy nghĩ của Cát Phượng khi chồng cũ của cô ấy – diễn viên Thái Hòa tái, hay nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi trải lòng sau cuộc chia tay, người mẫu Chung Thục Quyên với những cuộc tiệc tùng, Ngô Kiến Huy với “khi nàng mê thần tượng”… Tất cả những thay đổi về tâm trạng, về cảm xúc của những người nổi tiếng sẽ được diễn tả đầy chân thật vì trong suốt buổi nói chuyện ấy, Chuyện đêm muộn không hề có kịch bản dựng sẵn.

Hình ảnh Chuyện đêm muộn gây “sốt”. số 1

Không dễ để thuyết phục đạo diễn Lê Hoàng trở thành MC của một chương trình cho chị em vào lúc khuya khoắt như thế này. Là MC đi suốt chương trình Lê Hoàng cho tiết lộ sức hút của Chuyện đêm muộn ở chỗ cuộc nói chuyện không nằm trong kịch bản mà diễn ra một cách tự nhiên. “Tôi không bày những câu hỏi soạn sẵn dù nó do một ban biên tập vĩ đại nào viết ra". Có lẽ bởi thế nên mới cần một MC có cái đầu thông minh và tài móc chuyện như Lê Hoàng bởi theo anh một cuộc phỏng vấn thành công “phải bắt nguồn từ sự đồng cảm hoặc từ sự gây ra kích thích cho trí tuệ đối phương”.

Hình ảnh Chuyện đêm muộn gây “sốt”. số 2

Hình ảnh Chuyện đêm muộn gây “sốt”. số 3

Chương trình Chuyện Đêm Muộn phát sóng vào 23h30, vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình do Nhất Nhất tài trợ.
Nguồn : 24h.com.vn