Chuyên gia đọc vị chỉ tay đã tiên đoán về kết cục hôn nhân của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Bên cạnh ngôn ngữ cơ thể nói lên tình cảm giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan thì chuyên gia đọc vị chỉ tay cũng đã có nhận xét rất chân thật về cặp đôi thông qua chỉ tay của họ.

Bên cạnh ngôn ngữ cơ thể nói lên tình cảm giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan thì chuyên gia đọc vị chỉ tay cũng đã có nhận xét rất chân thật về cặp đôi thông qua chỉ tay của họ.

Mới đây, một chuyên gia đọc vị chỉ tay Helen Elizabeth Evans đã xuất hiện trên chương trình Lorraine của ITV và tiết lộ về cuộc sống hôn nhân sắp tới của và Công nương Meghan.

Theo đó, Helen cho biết đường chỉ tay của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan cũng đã tiết lộ lý do tại sao họ được xem là cặp đôi hoàn hảo.

Cô nói, đường chỉ tay trong lòng bàn tay của họ đã cho thấy cặp đôi là những người rất nhạy cảm và luôn thấu hiểu cho đối phương, họ biết cách thay đổi để hòa hợp với đối phương hơn.

Chuyên gia đọc vị chỉ tay đã tiên đoán về kết cục hôn nhân của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 1

Chuyên gia đọc vị chỉ tay khẳng định Hoàng tử Harry và Công nương Meghan là cặp đôi hoàn hảo. (Ảnh: Internet)

Chuyên gia đọc vị chỉ tay đã tiên đoán về kết cục hôn nhân của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 2

Lòng bàn tay của Hoàng tử Harry cho thấy anh là người nhạy cảm và có sự kết nối đặc biệt tuyệt vời đối với vợ mình. (Ảnh: Internet)

Cô nói thêm, lòng bàn tay mạnh mẽ của Hoàng tử Harry cho thấy anh muốn trở thành người chồng luôn bảo vệ cho vợ, và toàn tâm toàn ý đứng về phía Công nương Meghan bất kể tương lai sau này có ra sao.

Helen nhấn mạnh, Hoàng tử Harry là một người giỏi che giấu cảm xúc nhưng vợ của anh - Công nương Meghan lại thấu hiểu mọi cảm xúc ấy hơn bất cứ ai.

“Họ thật sự là một cặp đôi hoàn hảo. Và những đường chỉ tay của cặp đôi cho thấy họ hoàn toàn có khả năng hòa hợp với nhau về mọi mặt.

Tôi nghĩ rằng, cả hai đều rất nhạy cảm, họ luôn cùng nhìnnhuwn nghiêm túc tập trung vào mối quan hệ này.

Tôi nghĩ rằng họ là kiểu người có trách nhiệm với những quyết định của mình và muốn có một nhiệm vụ quan trọng”, Helen giải thích với MC trong chương trình.

Chuyên gia đọc vị chỉ tay đã tiên đoán về kết cục hôn nhân của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 3

Helen nhấn mạnh, Hoàng tử Harry là một người giỏi che giấu cảm xúc của mình nhưng vợ của anh - Công nương Meghan lại thấu hiểu mọi cảm xúc ấy hơn bất cứ ai. (Ảnh: Internet)

Chuyên gia đọc vị chỉ tay đã tiên đoán về kết cục hôn nhân của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 4

Cô còn nói thêm, đường tình duyên trong lòng bàn tay của cặp đôi rõ hơn so với những đường khác. (Ảnh: Internet)

Chuyên gia Helen tiếp tục phân tích, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan là sự kết hợp tuyệt vời và có sự cân bằng hoàn hảo. Công nương Meghan cần người bảo vệ và luôn bên cạnh mình.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry lại là người toàn tâm toàn ý hướng về cô ấy và anh sẽ thể hiện bản thân giống như “Anh sẽ luôn là hiệp sĩ bên đời em”. Những điều này đã thể hiện hết trong lòng bàn tay của Hoàng tử Harry.

Chuyên gia đọc vị chỉ tay đã tiên đoán về kết cục hôn nhân của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 5

Helen khẳng định hôn nhân của cặp đôi trong tương lai sẽ được hạnh phúc bởi vì cả hai đều rất thấu hiểu cảm giác của đối phương. (Ảnh: Internet)

Chuyên gia đọc vị chỉ tay đã tiên đoán về kết cục hôn nhân của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan 6

Công nương Meghan đã đặt bàn tay nhẹ nhàng lên lưng của Hoàng tử Harry trong sự kiện đầu tiên sau hôn lễ thay cho sự quan tâm và thấu hiểu. (Ảnh: Internet)

Sau đó, Helen có giải thích về ý nghĩa sự hòa hợp của họ thông qua lòng bàn tay: “Có thể thấy được đường tình duyên trong lòng bàn tay của cặp đôi rõ hơn so với những đường khác. Đối với Meghan, tôi chắc chắn cô ấy là người luôn quan tâm đến người khác.

Trong khi đó, Harry lại là một người giỏi che giấu cảm xúc, anh ấy không dễ dàng thể hiện suy nghĩ của mình cho bất cứ ai, thậm chí có lúc anh ấy sẽ không thành thật với những cảm xúc của mình.

Nhưng Meghan sẽ thấy được những điều đó”.

Cuối cùng, Helen khẳng định hôn nhân của cặp đôi trong tương lai sẽ được hạnh phúc bởi vì cả hai đều rất thấu hiểu cảm giác của đối phương và luôn mong muốn được sẻ chia những cảm xúc tận sâu trong lòng.

(Nguồn: Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục