Chuyên gia hàng không lý giải lý do không tìm thấy xác MH370

Mới đây một chuyên gia hàng không tin rằng xác của MH370 đang nằm im dưới đáy biển ở nam Ấn Độ Dương cùng tất cả các hành khách bên trong.

Mới đây một chuyên gia hàng không tin rằng xác của MH370 đang nằm im dưới đáy biển ở nam Ấn Độ Dương cùng tất cả các hành khách bên trong.

Hãng tin AP đưa tin cho hay, chuyên gia về tai nạn máy bay và là tác giả của cuốn sách "MH370: Giải mã bí ẩn", Larry Vance tin rằng việc xác MH370 nằm nguyên vẹn dưới đáy biển là nguyên nhân khiến tất cả các chiến dịch tìm kiếm trong hơn 4 năm qua đều thất bại.

Bí ẩn MH370 vẫn chưa được giải đáp trong hơn 4 năm qua. Ảnh: AP

Theo đó, ông này cho rằng "Chiếc máy bay đã rơi xuống nam Ấn Độ Dương và đang nằm nguyên vẹn dưới đáy biển với toàn bộ hành khách bên trong", ông này cho hay.

Chuyên gia này cũng chỉ trích giới chức Malaysia khi cho rằng họ đã bám vào các lý thuyết và phân tích không chính xác, bỏ qua các bằng chứng mà các nhóm chuyên gia cung cấp ngay từ khi bắt đầu triển khai tìm kiếm. 

Chuyến bay mang số hiệu MH370 biến mất hơn 4 năm trước cùng 239 người là một trong những bí ẩn lớn nhất trong lịch sử hàng không thế giới. Bất chấp các cuộc tìm kiếm quy mô lớn trong thời gian dài, chiếc máy bay vẫn không được tìm thấy.

Trước đó trong báo cáo cuối cùng công bố ngày 30/7 dài 495 trang, các điều tra viên Malaysia cho biết họ vẫn chưa thể xác định nguyên nhân chính xác máy bay biến mất.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chuyen-gia-hang-khong-ly-giai-ly-do-khong-tim-thay-xac-mh370-011502308.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục