Chuyện lạ: Bé gái 12 tuổi sinh con với bé trai 13 tuổi

(Tinmoi.vn) Câu chuyện lạ có thật này xảy ra tại Anh, một cô bé mới chỉ 12 tuổi nhưng đã mang thai, sinh con với cậu bé 13 tuổi và  trở thành bà mẹ một con trẻ nhất nước Anh.

(Tinmoi.vn) Câu chuyện lạ có thật này xảy ra tại Anh, một cô bé mới chỉ 12 tuổi nhưng đã mang thai, sinh con với cậu bé 13 tuổi và  trở thành bà mẹ một con trẻ nhất nước Anh.

Cặp đôi trẻ sống ở phía bắc thủ đô London đã chào mừng sự ra đời của con gái trong ngày chủ nhật  13/4 vừa qua và cam kết sẽ sống bên nhau như một gia đình.

Nguồn tin thân cận với gia đình này cho hay: Ông bố bà mẹ trẻ này có quan hệ hơn một năm nay, nên đây không phải là chuyện tình thoảng qua. “Hai đứa có ý định sống chung và sẽ cùng nuôi con khôn lớn”, nguồn tin nói.

Và được biết, cả hai bên gia đình đều rất ủng hộ mối quan hệ giữa đôi trẻ này và rất hạnh phúc khi chào đón đứa bé ra đời. Họ cho biết, mặc dù sẽ rất khó khăn vì cả bố mẹ của đứa bé đều còn quá ít tuổi nhưng hai bên nội, ngoại sẽ cma kết giúp đỡ chúng.

Ông ngoại trẻ của cháu bé mới sinh cho hay anh lấy làm tự hào về con gái của mình. Greg (tên nhân vật đã được thay đổi) mới hay tin con gái mình mang bầu tháng trước. Anh nói: “Nó đã mang điều tuyệt vời đến thế giới này. Chúng tôi sẽ đứng bên cạnh con bé và ủng hộ nó”.

Khi được hỏi có thấy xấu hổ không, anh trả lời: “Không. Con bé hoàn toàn không làm tôi xấu hổ. Tôi tự hào về nó. Nó vẫn là một đứa con gái bé bỏng. Tôi thà về nhà mà thấy nó có con, còn hơn là thấy nó chơi ma túy ở độ tuổi 11-12”.

Greg đã ly thân với người vợ 27 tuổi và không sống cùng hai mẹ con. Anh đã khóc khi hay tin con gái mang bầu: “Nhưng ta không thể quay ngược được thời gian”, anh nói.

Chuyện lạ: Bé gái 12 tuổi sinh con với bé trai 13 tuổi 4

Cô bé 12 tuổi cùng đứa trẻ sơ sinh bên người thân

Về “ông bố trẻ”, Greg cho hay: “Nó là một chàng trai cừ. Chúng tôi đã trò chuyện với bố mẹ cậu bé và chúng tôi nhất trí là điều gì xảy ra thì đã xảy ra rồi”.

"Chúng ta không thể kiểm soát được toàn bộ cuộc sống của con bé. Tôi không thể giữ một chiếc đồng hồ trên tay mình 24 giờ một ngày hay bảy ngày một tuần. Nếu một sai lầm đã xảy ra, bạn cần phải giúp đỡ nó".

Bà mẹ trẻ còn có một em trai 9 tuổi và một em gái 3 tuổi. Greg nói: “Tôi không nghĩ là chúng hiểu chuyện này”.

Trước đó, vào năm 2006, bà mẹ trẻ nhất Anh Quốc được ghi nhận là Tressa Middleton khi cô sinh con lúc mới 12 tuổi 8 tháng. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ mới sinh con này còn trẻ hơn Tressa 5 tháng tuổi.

Hiện, trên thế giới, danh hiệu “ bà mẹ trẻ tuổi nhất thế giới” thuộc về về Lina Medina, đến từ Peru. Người mẹ nhí này đã sinh con vào năm 1939, khi mới 5 tuổi 7 tháng.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Xem thêm video trên Rùng mình rết khổng lồ xơi tái chuột bạch

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục