Trang chủ » Đời sống » Ẩm thực
Thứ năm, 16/04/2009 13:00 (GMT 7)

Chuyện lạ: Ếch ăn ếch

Người say mê động vật hoang dã, bà Kerry Roberts đã chụp được khoảnh khắc này trong vườn nhà bà ở Townsville, Queensland

Người say mê động vật hoang dã, bà Kerry Roberts đã chụp được khoảnh khắc này trong vườn nhà bà ở Townsville, Queensland.

Loài ếch vằn sọc xanh to bằng hộp diêm thường chỉ ăn côn trùng nhưng đến một ngày, chú ta tìm cách thay đổi khẩu vị bằng cách nuốt chửng một chú ếch màu xanh lá cây khác.

Người say mê động vật hoang dã, bà Kerry Roberts đã chụp được khoảnh khắc này trong vườn nhà bà ở Townsville, Queensland.

Bà nói rằng, bà nghe một chú ếch kêu chói tai và nghĩ rằng một con rắn đã vào vườn và đang tấn công một trong hàng trăm con ếch đang sống trong khu vườn nhà bà.

Bà Kerry nói: “Tôi đang uống cafe vào lúc khoảng 6h30’ sáng thì chợt nghe một vài tiếng kêu và tiếng nước động dưới hồ như là một chú ếch đang gặp nguy hiểm. Thoạt đầu tôi nghĩ chắc là một con rắn và nghĩ cách để đuổi nó đi. Thế nhưng, khi tôi lại gần để quan sát thì tôi thấy một chú ếch đang ăn một chú ếch khác".

Bà nói thêm: “Con ếch này chỉ to bằng hộp diêm và thông thường chúng chỉ ăn côn trùng và sâu bọ thôi”.


 

Theo Metro/VNN

Theo www.ktdt.com.vn

Cùng chuyên mục