Chuyến lưu diễn “bão táp” 3 ngày của Giang Hồng Ngọc, Mr Đàm, Phi Nhung

Giang Hồng Ngọc vừa kết thúc chuyến lưu diễn châu Âu qua Anh, Tiệp Khắc, Ba Lan cùng các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Chí Tài, Dương Triệu Vũ… Khi đặt chân về Việt Nam, cô ngủ li bì gần trọn một ngày sau chuyến đi “bão táp” đối với cô và các nghệ sĩ trong đoàn.

Giang Hồng Ngọc vừa kết thúc chuyến lưu diễn châu Âu qua Anh, Cộng hòa Czech, Ba Lan cùng các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Chí Tài, Dương Triệu Vũ… Khi đặt chân về Việt Nam, cô ngủ li bì gần trọn một ngày sau chuyến đi “bão táp” đối với cô và các nghệ sĩ trong đoàn.

Giang Hồng Ngọc kể, chuyến đi diễn châu Âu của cô và các nghệ sĩ lần này có lộ trình thực sự chóng mặt, với tour diễn 3 nước trong vòng 3 ngày, sau đó lại gấp rút trở về Việt Nam chuẩn bị cho những sự kiện, chương trình khác.

Chuyến lưu diễn “bão táp” 3 ngày của Giang Hồng Ngọc, Mr Đàm, Phi Nhung 1
 
Chuyến lưu diễn “bão táp” 3 ngày của Giang Hồng Ngọc, Mr Đàm, Phi Nhung 2

Giang Hồng Ngọc và các nghệ sĩ vừa có chuyến lưu diễn tại châu Âu với một lộ trình chóng mặt.

Ban đầu chuyến đi có phần không suôn sẻ khi một số nghệ sĩ không kịp làm visa nên đã không có mặt như quảng cáo trong poster ở các nước. Cũng vì chờ đợi những nghệ sĩ chưa xong hộ chiếu nên cả đoàn luôn trong tư thế sẵn sàng lên đường bất kể lúc nào. Giang Hồng Ngọc nhận lịch bay buổi sáng, tối phải lên đường, lại đúng ngày cô bận tối mắt cho buổi chụp hình dự án âm nhạc mới.

Giang Hồng Ngọc thở phào nói: “Đúng là được Tổ nghiệp thương nên anh chị em nghệ sĩ đi lần này mới có sức bền đến vậy, gần như không ai kịp nghỉ ngơi gì, cứ đến nơi là vào thẳng hậu trường chuẩn bị, diễn xong chỉ kịp rửa mặt lại ra sân bay đến nước khác”. 4 ngày liên tục, ngày nào cũng coi máy bay là khách sạn, cực khổ vậy mà các đàn anh như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài luôn làm “chỗ dựa” tinh thần cổ động cho Giang Hồng Ngọc kiên cường “chiến đấu”.

Những lần các nghệ sĩ chụp hình chung được với nhau là khoảnh khắc vô cùng hiếm hoi trước khi ngủ trên máy bay để dưỡng sức, hoặc trong thời gian chờ bay ngắn ngủi. Tiếp sức cho các nghệ sĩ là mì gói được “thủ sẵn” trong vali, không ai kịp ăn uống đầy đủ vì bay mải miết và diễn liên miên như thế.

Chuyến lưu diễn “bão táp” 3 ngày của Giang Hồng Ngọc, Mr Đàm, Phi Nhung 6

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ ăn mì gói khi tranh thủ chờ bay tiếp.

 Mẹ Giang Hồng Ngọc không “tháp tùng” con gái chuyến đi này, bởi đến quán quân X-factor còn “rùng mình” bởi lịch bay, không dám để mẹ vất vả đi cùng. Tuy nhiên, bà đã cẩn thận chuẩn bị mọi thứ cần thiết nhất cho chuyến đi của con gái.

Được biết, Giang Hồng Ngọc vừa trải qua một đợt điều trị viêm họng kéo dài, giọng bị khản, công việc lại quá nhiều khiến cô chưa kịp hồi sức đã bay liên miên qua các nước. Nhưng với tình cảm nồng hậu của bà con Việt kiều đã khiến mỗi nghệ sĩ đều biểu diễn hết mình, không biết mệt mỏi.

Chuyến lưu diễn “bão táp” 3 ngày của Giang Hồng Ngọc, Mr Đàm, Phi Nhung 7
 
Chuyến lưu diễn “bão táp” 3 ngày của Giang Hồng Ngọc, Mr Đàm, Phi Nhung 8
 
Chuyến lưu diễn “bão táp” 3 ngày của Giang Hồng Ngọc, Mr Đàm, Phi Nhung 9
Khoảnh khắc thư thả hiếm hoi của Giang Hồng Ngọc cùng các nghệ sĩ.

 Sau chuyến lưu diễn, Giang Hồng Ngọc lập tức bắt tay vào chuẩn bị tập luyện cho ca khúc mới để trình diễn trong đêm chung kết The Remix tới đây mà cô là khách mời với tư cách giải Vàng The Remix mùa đầu tiên. Trong phần trình diễn này, Giang Hồng Ngọc sẽ đem đến một hình ảnh thật sự mới mẻ, chính vì vậy, cô chú trọng tập luyện kỹ lưỡng. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục