Chuyện tình chàng trai 12 tuổi đợi cô giáo xâm hại tình dục mình ra tù để kết hôn

Sau khi có quan hệ tình ái với cô giáo hơn mình 22 tuổi khiến cô mang thai và bị kết án tù vì tội xâm hại tình dục trẻ em, hiện hai người đã kết hôn được 10 năm và có hai cô con gái.

Sau khi có quan hệ tình ái với cô giáo hơn mình 22 tuổi khiến cô mang thai và bị kết án tù vì tội Xâm hại tình dục trẻ em, hiện hai người đã kết hôn được 10 năm và có hai cô con gái.

Khi mới 12 tuổi, Vili Fualaau đang là học sinh đã có quan hệ tình ái với cô giáo Mary Kay Letourneau hơn 22 tuổi khiến cô mang thai. Sau khi sự việc bị vỡ lỡ, Mary phải ngồi tù 8 tháng vì  tội giao cấu với trẻ vị thành niên ở mức độ 2, lúc này cô đang mang thai đứa con thứ 2 của hai người. Sự việc này đã khiến dư luận nước Mỹ xôn xao vào năm 1997.

Chuyện tình chàng trai 12 tuổi đợi cô giáo xâm hại tình dục mình ra tù để kết hôn 1

Vili và Mary đã kết hôn được 10 năm cùng 2 cô con gái 

 Sau đó cô được tại ngoại, lúc này Villi lúc mới 15 tuổi. Mặc dù bị cấm qua lại với Vili nhưng họ bị bắt gặp có quan hệ với nhau và cô lại bị tái án với mức 7 năm tù.

Sau thời gian chờ đợi tổng cộng là 8 năm để chờ Mary tại ngoại, hai người đã kết hôn , hiện hai người đang rất hạnh phúc với Audrey, con gái đầu của Vili đã tròn 17 và Georgia 16 tuổi đang học trung học.

Vili chia sẻ: “Tôi rất mong muốn được kết hôn với Marry sau khi có đứa con đầu lòng, có lẽ là do tôi khao khát được làm cha”. “Tôi không nghĩ rằng ai cũng có cuộc sống hôn nhân 10 năm êm đẹp, tất nhiên sẽ có những thăm trầm trong cuộc sống nhưng quan trong là hai người phải biết cách vượt qua”.

Dã Quỳ (Theo ABC News)
Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục