Trang chủ » Tin tức
Thứ năm, 21/08/2014 12:08 (GMT 7)

Clip ăn trộm chó bằng súng điện khiến dân mạng nổi giận

(Tinmoi.vn) Clip ghi lại cảnh ăn trộm chó bằng súng điện vào đêm khuya khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang về sự manh động và liều lĩnh của các tên trộm.

(Tinmoi.vn) Clip ghi lại cảnh ăn trộm chó bằng súng điện vào đêm khuya khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang về sự manh động và liều lĩnh của các tên trộm. 

Được biết, clip ăn trộm chó bất thành của cẩu tặc được đăng tải từ Facebook Pet Mart với thông điệp " Cần cảnh giác trước nạn trộm chó ở Việt Nam". 

Video: Clip ăn trộm chó bằng súng điện khiến dân mạng nổi giận

“Camera ghi lại cảnh 2 kẻ trộm chó đã bắn súng điện vào một chú chó trắng đang nằm ngoài sân của một người nước ngoài lúc 4h sáng ngày 17/8. Thật may mắn, nhờ tiếng sủa của chú chó Phú Quốc nên chủ nhân đã thức dậy kịp thời. Chú chó trắng mặc dù đang bị choáng nhưng vẫn cố gắng để bò vào nhà và may mắn không bị bắt đi".

Clip ăn trộm chó bằng súng điện khiến dân mạng nổi giận 6Hình ảnh ghi lại cảnh những tên trộm bắn súng điện vào con chó trắng

Nạn trộm chó là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nên ngay lập tức, clip nhận được hơn 1.500 lượt thích và 500 lần chia sẻ.
Bên cạnh việc cảnh báo mọi người cần cảnh giác với việc nhốt chó ở sân trước vì có thể là cơ hội của bọn cẩu tặc, người up clip còn gửi kèm thông điệp “Hãy dừng việc ăn thịt chó, đó là hành động tiếp tay cho bọn tội phạm”.

Tuy vậy, câu nói này bị nhiều cư dân mạng bác bỏ, bởi đây là sự liên tưởng khập khiễng. Theo họ, đối tượng cần nhắm đến để phê phán là những kẻ trộm chó chứ không phải những người ăn thịt chó.

Dưới đây là một số ý kiến của độc giả khi xem clip ăn trộm chó này: 

Clip ăn trộm chó bằng súng điện khiến dân mạng nổi giận 7Clip ăn trộm chó bằng súng điện khiến dân mạng nổi giận 8Xem thêm: Những tên trộm háo sắc nhất Việt Nam

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục