Trang chủ » Video » Video Đời sống
Thứ năm, 16/04/2015 12:02 (GMT 7)

Clip: Bắt 2 kẻ hiếp dâm tập thể cô gái giữa bãi biển

“Thứ bệnh hoạn nhất, kinh tởm nhất” hay “những con thú hoang săn mồi” là lời bình luận của vị cảnh sát trưởng khi chứng kiến clip.

“Thứ bệnh hoạn nhất, kinh tởm nhất” hay “những con thú hoang săn mồi” là lời bình luận của vị cảnh sát trưởng khi chứng kiến clip.

 

Theo tờ New York Times ngày 12-4, cảnh sát đã bắt giữ 2 sinh viên: Delonte' Martistee (22 tuổi) và Ryan Austin Calhoun (23 tuổi) - SV ĐH Troy, bang Alabama (bang nằm gần Floria) là hai nghi can vụ cưỡng hiếp sau khi đoạn video ghi lại vụ việc bằng điện thoại di động tình cờ được phát hiện.

Cảnh sát cho biết họ đang tìm kiếm nghi can thứ ba trong đoạn video. Vụ việc có thể xảy ra trong khoảng từ ngày 10 đến 12-3 trên bãi biển đông người thuộc TP Panama, bang Florida.

Clip: Bắt 2 kẻ hiếp dâm tập thể cô gái giữa bãi biển 1

Hàng trăm người tụ tập uống bia xung quanh, không ai can thiệp vào vụ việc.  Ảnh: dothanfirst

"Vụ việc xảy ra giữa ban ngày với hàng trăm người nhìn thấy và nghe thấy, nhưng họ bận tâm đến bia bọt của họ hơn là ai đó bị cưỡng hiếp", Frank McKeithen - cảnh sát trưởng hạt Bay, TP Panama, cho biết tại một buổi họp báo.

Đoạn video được cảnh sát tìm thấy ở Troy, Alabama khi đang điều tra một vụ nổ súng. Theo ông McKeithen, hình ảnh trong video là “thứ bệnh hoạn nhất, kinh tởm nhất” mà ông từng thấy, còn những kẻ cưỡng hiếp như “những con thú hoang săn mồi”.

Trong đoạn video, nạn nhân nửa tỉnh nửa mê đang bị tấn công ngay trên bãi biển, xung quanh là nhiều người khác. Cô cố chống cự lại nhưng không được và cũng không ai đến giúp cô hay đi báo cảnh sát.

Nạn nhân sau đó cũng không báo cảnh sát , nhưng các nhà điều tra tìm ra cô sau khi tìm thấy đoạn video. Cô cho biết mình bị đánh thuốc mê và không thể nhớ tình tiết của vụ việc để báo cảnh sát.

ĐH Troy thông báo đình chỉ việc học của hai sinh viên vừa bị cảnh sát bắt và phạt 2 sinh viên khoảng 1 tỉ đồng. 

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục