Clip: Bình Minh và dàn sao Việt hào hứng bay sang Trung Quốc lúc 4 giờ sáng để kịp cổ vũ U23 Việt Nam

Với tâm trạng vô cùng phấn khởi, các sao Việt đều mặc trang phục cờ đỏ sao vàng và hô vang "Việt Nam vô địch" ngay trên máy bay.

Với tâm trạng vô cùng phấn khởi, các sao Việt đều mặc trang phục cờ đỏ sao vàng và hô vang "Việt Nam vô địch" ngay trên máy bay.

Vào lúc 15 giờ chiều này (27/1), trận chung kết giữa và U23 Uzbekistan sẽ chính thức diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc). Khắp cả nước, người dân đều đang "sôi sục" và vô cùng háo hức trước trận đấu lịch sử này. Trên mạng xã hội, rất nhiều cổ động viên đều bày tỏ tâm trạng háo hức và kỳ vọng đội tuyển nước nhà sẽ giành chức vô địch.

Để cổ vũ cho U23 Việt Nam, không ít nghệ sĩ tiết lộ sẽ bay sang tận Trung Quốc để trực tiếp xem trận chung kết. Và sau Á hậu Thanh Tú thì Bình Minh, vợ chồng Hoàng Bách, MC Quyền Linh, Minxu Quốc Minh... là những sao Việt tiếp theo lên đường tới Thường Châu. Dù phải bay chuyến 4 giờ sáng để kịp xem trận chung kết nhưng dàn nghệ sĩ vẫn không giấu nổi sự háo hức. Diện áo cờ đỏ sao vàng, Bình Minh, vợ chồng Hoàng Bách, MC Quyền Linh, Minxu và vô số các cổ động viên có mặt tại sân bay hào hứng hô vang "Việt Nam vô địch".

Clip: Bình Minh và dàn sao Việt hào hứng bay sang Trung Quốc lúc 4 giờ sáng để kịp cổ vũ U23 Việt Nam 1

Dàn sao Việt mặc áo đỏ, háo hức lên đường sang Trung Quốc.

Clip: Bình Minh và dàn sao Việt hào hứng bay sang Trung Quốc lúc 4 giờ sáng để kịp cổ vũ U23 Việt Nam 2
 
Clip: Bình Minh và dàn sao Việt hào hứng bay sang Trung Quốc lúc 4 giờ sáng để kịp cổ vũ U23 Việt Nam 3

Trước đó, Hoàng Bách tiết lộ chuyến bay của anh bị huỷ vì thời tiết xấu. Do đó, hai vợ chồng đã phải bay chuyến 4 giờ sáng ngày 27/1 để kịp xem trận chung kết.

Clip: Bình Minh và dàn sao Việt hào hứng bay sang Trung Quốc lúc 4 giờ sáng để kịp cổ vũ U23 Việt Nam 4
 
Clip: Bình Minh và dàn sao Việt hào hứng bay sang Trung Quốc lúc 4 giờ sáng để kịp cổ vũ U23 Việt Nam 5
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục