Clip "chế" chuyện tình của Sơn Tùng và G-Dragon (Big Bang)

Mới đây, đoạn clip "chế" về câu chuyện tình buồn của Sơn Tùng M-TP và G-Dragon đang được cư dân mạng chia sẻ đầy hào hứng.

Mới đây, đoạn clip "chế" về câu chuyện tình buồn của Sơn Tùng M-TP và G-Dragon đang được cư dân mạng chia sẻ đầy hào hứng.

Video: Chuyện tình buồn của Sơn Tùng và G-Dragon (Big Bang)

[mecloud]tlN5gesk3u[/mecloud]

Đoạn video ngắn được "chế" thành câu chuyện tình thú vị của Sơn Tùng M-TP và G-Dragon (trưởng nhóm nhạc Big Bang của Hàn Quốc).

 

Mở đầu clip là phân cảnh G-Dragon vừa thức dậy thì thấy màn hình ti-vi hiện lên hình ảnh Sơn Tùng M-TP cầm chùm bóng bay kèm lời tựa "Chúc mừng sinh nhật G-Dragon". Nối tiếp sau đó là những đoạn phim được cắt ghép khéo léo từ MV riêng biệt của mỗi ca sĩ nhưng được sắp xếp trùng hợp về góc quay để tạo nên diễn biến của một câu "chuyện tình ngọt ngào".

Sơn Tùng M-TP thường xuyên vướng phải những nghi vấn đạo nhạc, ý tưởng trong các sản phẩm âm nhạc của mình, phong cách thời trang của anh đa phần đều bị dân mạng soi khá kỹ, đặc biệt là gu ăn mặc của G-Dragon. Đó cũng là lý do chủ nhân clip đưa nhiều hình ảnh so sánh sự giống nhau về trang phục của hai nam ca sĩ vào cuối clip để tạo chi tiết gây cười cho người xem.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục