"Chết cười" clip chú rể bịt mắt, sờ tay chọn cô dâu

Dưới sự dẫn dắt của người dẫn chương trình, chú rể đã nắm tay của nhiều cô gái nhưng phần lớn đều đoán chính xác đó không phải là vợ mình, cuối cùng anh chọn được đúng cô dâu mình thì bị MC tráo đổi.

Dưới sự dẫn dắt của người dẫn chương trình, chú rể đã nắm tay của nhiều cô gái nhưng phần lớn đều đoán chính xác đó không phải là vợ mình, cuối cùng anh chọn được đúng cô dâu mình thì bị MC tráo đổi. Đoạn clip đám cưới hài hước "Sờ tay đoán vợ" đang gây xôn xao mạng xã hội.


Trong đoạn clip cho thấy chú rể bị bịt mắt và chỉ được phép nắm tay để nhận biết người đối diện có phải cô dâu của mình hay không. Dưới sự dẫn dắt của người dẫn chương trình, chú rể đã nắm tay của nhiều cô gái nhưng phần lớn đều đoán chính xác đó không phải là vợ mình. Chỉ đến khi nắm được tay cô dâu, chú rể mới quả quyết rằng đó là vợ mình. Thế nhưng MC dẫn chương trình vẫn chưa buông tha chú rể và màn lừa đảo vẫn tiếp diễn sau khi chú rể hôn cô dâu.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã được lan truyền và chia sẻ rộng rãi. Phần lớn các phần bình luận đều ủng hộ và tỏ ra vô cùng thích thú với sự hài hước của lễ cưới này.

“Chú rể lịch sự và rất thật thà. Đây là đám cưới đáng yêu nhất mình từng được xem”.“Mình chỉ ước có được một đám cưới vui vẻ như thế này thôi. Người dẫn chương trình giỏi và hài hước quá”.

Chị H.H.Y thốt lên “Dễ thương quá, một trò chơi trong đám cưới không chỉ mang lại tiếng cười cho mọi người mà còn thể hiện được tình yêu của chú rể đối với cô dâu. Xem xong vừa thấy hài hước vừa thấy ngọt ngào”.

Còn bạn N.M.T thì ao ước: “Ước gì mình cũng có đám cưới dễ thương và một người chồng nhận ra vợ dù có nhắm mắt lại như thế này”.

Dã Quỳ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục