Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ hai, 29/01/2018 16:26 (GMT 7)

Clip đáng yêu: "Ông chú" Park và những khoảnh khắc ăn mừng như trẻ con, ai nhìn cũng thấy thương!

"Ông chú quốc dân" Park Hang-seo ngày càng giành được tình cảm của người hâm mộ Việt Nam không chỉ bằng tài dẫn dắt đội bóng mà còn bởi những khoảnh khắc cực dễ thương, gần gũi của mình.

"Ông chú quốc dân" Park Hang-seo ngày càng giành được tình cảm của người hâm mộ Việt Nam không chỉ bằng tài dẫn dắt đội bóng mà còn bởi những khoảnh khắc cực dễ thương, gần gũi của mình.

Sau những kỳ tích mà đội tuyển U23 Việt Nam đạt được trong VCK U23 châu Á, nhất cử nhất động của loạt cầu thủ đều được dư luận đặc biệt dành nhiều quan tâm. Cùng với đó, những khoảnh khắc ghi lại biểu cảm của HLV Park Hang-seo cũng được cộng đồng mạng truy lùng cho bằng được. Tiến Dũng, Xuân Trường ơi hãy coi chừng, HLV Park Hang-seo đang dần chiếm vị trí người đáng yêu nhất đội bóng đấy!

Clip: Những khoảnh khắc cực đáng yêu của "ông chú quốc dân" Park Hang-seo - Thực hiện: Mutex

"Ông chú" họ Park xem ra có những màn chỉ đạo đội bóng hơi bị đặc biệt. Nhiều tình huống kịch tính chú phải chạy thật gần ra sân, miệng hô lớn, tay thì liên tục vung văng, "quẫy quẫy". Rồi khi đội nhà ghi bàn, hãy nhìn biểu cảm của chú Park mà xem, chú vội vã đứng lên khỏi hàng ghế huấn luyện, tay giơ lên ăn mừng rồi lao vào ôm đồng đội. Thân hình nhỏ thó, lại thêm cái bụng bự, nhìn chú ăn mừng mà dù không được xem trận bóng cũng phải vui lây.

Chú ý nhất chính là lúc chú Park trực tiếp ra sân tập luyện cùng học trò. Dù đã 59 tuổi nhưng chú rất năng nổ tham gia tập bóng trên sân, vừa để là vui, vừa là giúp các cầu thủ tập luyện. Thế mà đá toàn trật lất thế chú ơi, chạy không lại với học trò còn ngã ra sân lăn lăn, đá hụt thì đứng ngửa mặt phụng phịu. Nhìn hành động của chú vừa đáng yêu lại vừa gần gũi. Có chú ra sân tập cùng các cầu thủ chắc hẳn quên hết cả mệt mỏi.

Clip đáng yêu:

Chú Park phụng phịu khi đá trượt mất tiêu - Ảnh cắt từ clip

Clip đáng yêu:

Đá không lại với học trò thì ngã ra sân lăn lộn - Ảnh cắt từ clip

Clip đáng yêu:

Phong cách ăn mừng khiến nhiều người nhìn thôi cũng phải vui lây - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, những hình ảnh của chú Park cùng học trò cũng được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người phải ồ à lên vì đáng yêu quá.

Clip đáng yêu:

HLV Park kéo vài cầu thủ Trọng Đại để ngủ tại sân bay cực đáng yêu. Nguồn: Cắt từ clip livestream trên FB

Clip đáng yêu:

Ngồi nhìn Công Phượng cởi giày...

Clip đáng yêu:

...rồi lại thân thiết ôm vai Quang Hải.

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục