Trang chủ » Giáo dục » Chuyện học đường
Thứ ba, 29/12/2015 11:04 (GMT 7)

Clip: Học sinh cấp 2 lên mái nhà tỏ tình khiến phụ huynh ngã ngửa

Một clip ghi lại hình ảnh hai học sinh rủ nhau lên mái nhà tỏ tình đã khiến nhiều phụ huynh hốt hoảng về sự nguy hiểm của tình yêu học trò.

Một clip ghi lại hình ảnh hai học sinh rủ nhau lên mái nhà tỏ tình đã khiến nhiều phụ huynh hốt hoảng về sự nguy hiểm của tình yêu học trò.

Theo Sina, video được quay ghi rõ cảnh một học sinh nam và nữ đang ôm ấp nhau thậm chí có những hành động táo bạo hơn trên nóc nhà tại Ôn Châu, Trung Quốc.

Clip: Học sinh cấp 2 lên mái nhà tỏ tình khiến phụ huynh ngã ngửa 1

Sau vài câu nói chuyện...

Bên cạnh chỗ hai học sinh đang "tình tứ" có  dòng chữ: “HHL, I love you” cùng với hình trái tim có 2 người đang nắm tay nhau nên nhiều người suy luận rằng hai học sinh này đã tỏ tình với nhau trước đó sau khi có những hành động thân thiết.

Hình ảnh trong video cho thấy rõ cả hai đang mặc đồng phục học sinh. Sau khi kết thúc màn tỏ tình, hai học sinh này đã có ít phút trò chuyện với nhau rồi ôm ấp và có những hành động khác nhạy cảm hơn.

Clip: Học sinh cấp 2 lên mái nhà tỏ tình khiến phụ huynh ngã ngửa 2

...hai học sinh đã có những hành động "thân mật" không phù hợp với độ tuổi học sinh. Ảnh: Sina

Video đã khiến các vị phụ huynh hốt hoảng vì hai học sinh trong clip chỉ mặc đồng phục cấp hai nhưng đã có những tình cảm và hành động táo bạo so với độ tuổi của mình.

Lê Vy (theo Sina)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục