Clip: Giận vợ, chồng lôi con ra đánh dã man rồi cười khoái trá khiến dân mạng sục sôi

Người đàn ông chống mạnh rồi tát liên tiếp hai phát vào mặt con trai nhỏ chỉ vì giận vợ, không chỉ vậy người chồng còn cười khoái trá khi vợ quay clip.

Ngày hôm qua trên MXH bất ngờ xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông bạo hành cậu con trai nhỏ tuổi mà theo nguyên nhân là do cãi nhau với vợ.

Clip cho thấy người đàn ông chống nạnh rồi tát liên tiếp hai phát vào mặt con trai nhỏ như trời giáng khi vợ đứng quay clip và nói: “Tóm lại là không có tao, mày không sống được”.

Khi vợ chỉ mặt và chửi: “Mày thích đánh con tao không?” thì gã chồng cười khoái trá và bế con trai đang khóc như mưa vì quá đau.

Cuối clip, ông ta nói: “Bố xin lỗi” và thách vợ: “Mày thích quay không?”. Được biết, vụ việc xảy ra tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Clip: Giận vợ, chồng lôi con ra đánh dã man rồi cười khoái trá khiến dân mạng sục sôi 1Hình ảnh được cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc, trả lời trên Trí Thức Trẻ, ông Lưu Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết đã nắm được thông tin về clip đăng tải trên mạng và đang cử cán bộ công an xã đi xác minh tìm hiểu sự tình.

Được biết, "cháu bé bị tát là con trai 5 tuổi của vợ chồng anh Công (trú tại xã), hai vợ chồng đã bỏ nhau khoảng 2, 3 năm nay”, ông Minh cho hay.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/clip-gian-vo-chong-loi-con-ra-danh-da-man-roi-cuoi-khoai-tra-khien-dan-mang-suc-soi-011513628.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục