Clip hot: Khi niềm vui của người này lại là nỗi buồn của người khác còn cư dân mạng thì rơi hết mồm vì cười

Mới đây, trên Weibo, trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, lan truyền một video clip được rất nhiều lượt like và bình luận.

Mới đây, trên Weibo, trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, lan truyền một video clip được rất nhiều lượt like và bình luận.

Câu chuyện dường như diễn ra tại căn tin của một trường học nước ngoài, nơi rất nhiều em học sinh đang ngồi ăn bữa trưa của mình. Mở đầu clip, một cô bé được người khác bịt mắt dẫn vào phía trong căn tin, sau đó có một bạn nữ khác đột nhiên lao ra úp một chiếc bánh kem vào mặt cô bé. 

Clip hot: Khi niềm vui của người này lại là nỗi buồn của người khác còn cư dân mạng thì rơi hết mồm vì cười 1

Pha ăn mừng sinh nhật bằng cách úp bánh kem vào mặt

Tuy hành động khá bất ngờ, nhưng đây lại chẳng phải điều gì quá xa lạ, bởi người ta đã quá quen với việc ăn mừng sinh nhật bằng cách trát bánh kem lên mặt nhau. Vậy điều gì đã khiến cư dân mạng phát cuồng với video clip này?

Câu trả lời chính là khuôn mặt của nhân vật khách mời này đây!

Clip hot: Khi niềm vui của người này lại là nỗi buồn của người khác còn cư dân mạng thì rơi hết mồm vì cười 2

Nhân vật khách mời gây cười trong đoạn video

Hóa ra khi chiếc bánh sinh nhật được úp vào mặt cô bé nói trên, do lực văng của tay quá mạnh mà một phần của chiếc bánh kem đã bay ra ngoài và đáp thẳng vào mặt cậu bé ngồi sau. 

Chỉ là một nhân vật vô can đang ngồi ung dung thưởng thức bữa trưa của mình thì nhờ phúc của cô gái có ngày sinh nhật, cậu bé đã được ăn nguyên cả mảng bánh kem vào mặt thay cơm. Khuôn mặt thất thần không hiểu "tôi là ai và đây là đâu" của cậu bé đã khiến cư dân mạng vừa cảm thông vừa không nhịn được mà phải phá lên cười trước nỗi đau khổ của cậu bé tội nghiệp.

Mưa

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục