Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 14/03/2014 17:14 (GMT 7)

Clip Hương Tràm lộ ngực: Lộ người phát tán, thẩm mỹ viện sai quay lén?

(Tinmoi.vn) Mới đây, clip Hương Tràm bị lộ ngực trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành tâm điểm của dư luận.

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, clip Hương Tràm bị lộ ngực trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Ngay sau khi clip Hương Tràm bị lộ ngực trong phòng thẩm mỹ tung ra, rất nhiều nghi vấn đặt ra xung quanh clip này. Liệu ai là người quay clip và mục đích tung clip là gì?.

Trao đổi với phóng viên, chuyên gia tư vấn một thẩm mỹ viện có tiếng cho biết. Trong quy trình làm phẫu thuật về nguyên tắc sẽ không được quay lại clip. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu hoặc khi bên phía thẩm mỹ viện xin phép và được khách hàng đồng ý thì sẽ được quay lại clip. 

Nếu xem clip của Hương Tràm có thể thấy, ngay từ đầu một bác sĩ nam đã dùng điện thoại chụp lại hình ảnh Hương Tràm trong phòng phẫu thuật. Như vậy, phần nào có thể thấy việc quay lại clip đã nhận được sự cho phép? Và việc lộ ngực có thể là một sự cố nằm ngoài dự định. Tuy nhiên việc tung clip ra ngoài liệu đã nhận được sự cho phép của Hương Tràm?

Bên cạnh đó, việc thẩm mỹ viện này tự ý thực hiện ca phẫu thuật chỉnh sửa trên khuôn mặt của Hương Tràm đã có dấu hiệu sai phạm. Vì, theo quy định số 41 của Bộ Y Tế, các phẫu thuật lớn như: nâng ngực, hút mỡ, chỉnh hình hàm, mặt phải được thực hiện tại các bệnh viện. Vì đây là những ca phẫu thuật cần gây mê hoặc tiền gây mê sâu, do vậy cần đưa một lượng thuốc tê lớn vào cơ thể, đòi hỏi phải thựa hiện tại bệnh viện để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Clip Hương Tràm lộ ngực: Lộ người phát tán, thẩm mỹ viện sai quay lén? 6

Một bác sĩ đã chụp lại hình ảnh của Hương Tràm trong phòng phẫu thuật

Clip Hương Tràm lộ ngực: Lộ người phát tán, thẩm mỹ viện sai quay lén? 7


Về phía Hương Tràm được biết cô đang tích cực tìm hiểu xem vì sao clip lại xuất hiện trên mạng, do đó, hiện tại chưa thể nói gì về điều này. Trong thời gian tới, khi có câu trả lời, Hương Tràm sẽ thông báo cho khán giả biết

Hương Tràm giãi bày: "Là một nghệ sĩ, Hương Tràm rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của khán giả, truyền thông dành cho mình. Tuy nhiên, đôi lúc những sự việc đơn giản trong cuộc sống của Hương Tràm đã được nhìn theo những chiều hướng không như Hương Tràm mong muốn. Bản thân Hương Tràm không muốn chia sẻ nhiều về các vấn đề cá nhân, tuy nhiên với sự việc clip cá nhân được đăng tải trên mạng, Hương Tràm xin có đôi lời để mọi người hiểu thêm về mình.
 

Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin.
Hương Tràm hy vọng những chia sẻ cá nhân này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về đoạn video clip đang bị phát tán trên mạng thay vì những thông tin mập mờ và không rõ ràng. Còn với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá! Tràm rất xin lỗi mọi người.... Thật lòng xin lỗi".

Theo như những gì Hương Tràm chia sẻ thì người phát tán clip chính là một trong những nữ y tá của thẩm mỹ viện. Từ đây nhiều người đặt nghi vấn liệu thẩm mỹ viện đó sai người quay lén?

Tin tức trước đó, chiều ngày 14/3, nữ ca sĩ Hương Tràm đã bị lộ clip đi phẫu thuật thẩm mỹ. Trong clip, Hương Tràm đang chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và được quay lại. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Hương Tràm đã không may bị lộ trọn một bên ngực trong clip. Ngay sau đó, clip Hương Tràm lộ ngực trong phòng phẫu thuật bản full đã bị xóa bỏ.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục