Clip Jonghyun chạm tay vào vòng 3 của Yoona bất ngờ gây bão sau bê bối tình dục chấn động

Sau khi xuất hiện trong danh sách groupchat tình dục cùng Seungri, một đoạn clip fancam từ năm 2015 liên quan đến Jonghyun đã gây bão trở lại trong cộng đồng fan đang theo dõi scandal này.

Cái tên mới xuất hiện trong danh sách groupchat tình dục cùng Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT.Island) chính là Lee Jonghyun (CNBLUE). Trước đó, FNC Entertainment từng cương quyết phủ nhận cáo buộc này nhưng đến ngày hôm qua, hàng loạt chứng cứ về tin nhắn trong groupchat đã tố cáo toàn bộ tội trạng của nam ca sĩ.

Clip Jonghyun chạm tay vào vòng 3 của Yoona bất ngờ gây bão sau bê bối tình dục chấn động 1

Ngay khi thành viên CNBLUE được xác nhận là người có dính líu đến bê bối chấn động này, nhiều fan Kpop không khỏi cảm thấy bị sốc trước nhân cách ngoài đời của anh trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên truyền hình.

Khó có thể hình dung việc ca sĩ này đã trò chuyện cùng Jung Joon Young về việc sex với các cô gái khác nhau trong cùng một ngày, miêu tả trần trụi và dùng từ ngữ thô tục khi nói về các cô gái. Ai đọc cũng thấy rùng mình.

Clip Jonghyun chạm tay vào vòng 3 của Yoona bất ngờ gây bão sau bê bối tình dục chấn động 2

Bên cạnh đó, một đoạn clip được fancam quay lại từ năm 2015 liên quan đến Jonghyun đã gây bão trở lại sau scandal này, bởi trong clip ghi hình xuất hiện khoảnh khắc vô cùng đáng ngờ giữa Jonghyun và Yoona (SNSD).

Theo đó, tại một lễ trao giải diễn ra vào năm 2015 có sự xuất hiện của cả 2 nhóm CNBLUE và SNSD, trên đường tiến lên trước sân khấu để chào khán giả, Lee Jonghyun đã đi ngay phía sau của Yoona. Bất ngờ, Yoona bỗng giật mình quay mặt lại nhìn về phía Jonghyun rồi lui về phía sau.

Diễn biến clip cho thấy, có vẻ như tay của Jonghyun đã chạm vào vòng 3 cô nàng khiến cô không khỏi giật mình. Sau đó khi Yoona quay lại, Jonghyun đã xin lỗi và 2 nghệ sĩ đã có một khoảnh khắc tương tác được fan cho rằng vô cùng đáng yêu ở thời điểm đó.

Thế nhưng, khi bê bối tình dục chấn động nổ ra và Lee Jonghyun là 1 trong những nhân vật có dính líu trực tiếp thì tình huống trên lại khiến nhiều netizen cho rằng, Jonghyun đã cố tình đụng chạm vào vòng 3 của Yoona chứ không phải là sự cố như fan vẫn nhầm tưởng trước đó.


Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/clip-jonghyun-cham-tay-vao-vong-3-cua-yoona-bat-ngo-gay-bao-sau-be-boi-tinh-duc-chan-dong-011513222.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục