Clip: Nam thanh niên nghi đổ xăng phóng hỏa để trả thù sau khi bị nhắc nhở vì đi tiểu bậy trước cửa nhà dân

Đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh một người đàn ông nghi đổ xăng rồi phóng hỏa trước cửa nhà dân nghi để trả thù sau khi bị nhắc nhở về hành vi đi tiểu bậy.

Đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh một người đàn ông nghi đổ xăng rồi phóng hỏa trước cửa nhà dân nghi để trả thù sau khi bị nhắc nhở về hành vi đi tiểu bậy.

Mới đây, tài khoản H.T đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông nghi quay lại đổ xăng phóng hỏa trả thù sau khi bị nhắc nhở việc đi tiểu bậy khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, toàn bộ hành vi trên được camera an ninh ghi lại được vào rạng sáng 8/11 tại con ngõ thuộc phố Mai Anh Tuấn (quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo như chia sẻ của tài khoản H.T, Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 7/11. "Tối đó, nhà em có đi chơi về nơi thì thấy người đàn ông đi Dream "đi tiểu bậy" ngay trước cửa. Lúc ấy, mọi người có nhắc nhở rất đàng hoàng nhưng anh ấy say xỉn thái độ không tốt".

Sau đó, chủ nhà có yêu cầu nam thanh niên đi vào nhà mình để tự lấy nước ra dội, nhưng người đàn ông không thực hiện, mà bỏ về.

Đoạn chia sẻ về sự việc trên mạng xã hội, Ảnh chụp màn hình

Tưởng chừng sự việc đã kết thúc sau khi người đàn ông này bỏ đi. Tuy nhiên, đến khoảng hơn 0h ngày 7/11, một người đàn ông chạy chiếc xe Dream đã che biển số xuất hiện trước cửa nhà, đổ xăng rồi bất ngờ châm lửa đốt.

Do sơ ý, trong lúc lửa bùng lên dữ dội đã cháy bén vào chân của đối tượng. Thấy lửa cháy dữ dội, người đàn ông đã nhanh chóng phóng xe bỏ đi.

Người đàn ông đi tiểu bậy trước cửa nhà và bị nhắc nhở sau đó.

Cũng theo tài khoản H.T., may mắn lửa mới bùng phát thì một số thành viên trong nhà đã kịp thời phát hiện và dập lửa nên cũng không gây thiệt hại về người và tài sản.

Sau khi trích xuất camera, gia đình bạn H.T đều đặt nghi vấn cho rằng người đàn ông tẩm xăng châm lửa đốt trước cửa nhà chính là người đàn ông bị nhắc nhở trước đó vì đi tiểu bậy. Có thể do hậm hực vì bị nhắc nhở nên đã quay lại trả thù.

Nam An

Helino/Trí thức trẻ 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục