Clip: Người phụ nữ cắn người lạ rồi cởi sạch đồ sau khi đánh nhau với chồng gây tranh cãi

Sau khi đánh nhau với chồng, người phụ nữ nổi điên cắn người đàn ông ngồi cạnh rồi nằm xuống liếm sàn tàu, cởi quần áo khiến nhiều người hoang mang.

Sau khi đánh nhau với chồng, người phụ nữ nổi điên cắn người đàn ông ngồi cạnh rồi nằm xuống liếm sàn tàu, cởi quần áo khiến nhiều người hoang mang.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người phụ nữ đã ôm, cắn chặt người đàn ông ngồi cạnh khiến những người xung quanh vô cùng hoảng sợ. Vì quá đau, nạn nhân phải dùng hết sức đánh vào đầu cô ta mới có thể thoát thân. Sau đó, anh được đưa vào bệnh viện trong tình trạng mặt đầy máu.

Một lúc sau, người phụ nữ này nằm xuống liếm sàn rồi cởi sạch quần áo. Phải cần đến 3,4 nhân viên nam hợp sức mới giữ được cô ta. Vụ việc khiến nhiều hành khách trên tàu vô cùng hoang mang.

Clip: Người phụ nữ cắn người lạ rồi cởi sạch đồ sau khi đánh nhau với chồng gây tranh cãi 1

Sau khi cắn hành khách đi cùng, người phụ nữ liếm sàn rồi cởi quần áo - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên trang Pear video, sự việc trên xảy ra vào ngày 18/7 vừa qua tại Trung Quốc. Người phụ nữ trong đoạn clip tên Li (36 tuổi). Được biết trước khi xảy ra sự việc này, cô đã đánh nhau với chồng.

“Tôi nghĩ người này trước khi lên xe chắc đã sử dụng ma túy rồi chứ người bình thường không ai làm như vậy đâu”, S.M bình luận.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/clip-nguoi-phu-nu-can-nguoi-la-roi-coi-sach-do-sau-khi-danh-nhau-voi-chong-gay-tranh-cai-011491210.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục