Clip: Nhà vô địch phát điên đấm thẳng vào mặt khán giả

Không làm chủ được bản thân, võ sĩ Erberth Santos đã có những hành động rất xấu xí và đang đối mặt với án phạt nặng.

Không làm chủ được bản thân, võ sĩ Erberth Santos đã có những hành động rất xấu xí và đang đối mặt với án phạt nặng.Hôm 24/2, các fan hâm mộ trên thế giới đã có dịp được chứng kiến một màn so tài rất đáng chú ý giữa hai trong số những võ sĩ nhu thuật Brazil (môn võ sử dụng các đòn vật và khóa) xuất sắc nhất hiện tại. Đó là Erberth Santos, nhà vô địch thế giới 2017 và Felipe "Preguiça" Pena, một võ sĩ trẻ đang lên với hàng loạt thành tích ấn tượng thời gian qua. Tuy nhiên, màn so tài trên đã kết thúc theo một kịch bản không ai mong chờ.

Tình huống đáng chú ý diễn ra khi Santos gặp một chấn thương đầu gối trong quá trình thi đấu và trọng tài chính buộc phải dừng màn so tài để đội ngũ y tế vào cuộc. Lúc này, một số khán giả đã có lời lẽ khiêu khích khiến Santos nóng máu. Quên hết đau đớn, anh này chạy thẳng về phía khán giả và quyết "ăn thua đủ".

Dù được can ngăn, chỉ ít giây sau, Santos lại tiếp tục tấn công một khán giả khác. Lần này, anh ta lao tới và đấm vào mặt fan hâm mộ này. Khá đắng lòng cho Santos bởi anh đã ngã ra sàn sau cú đòn trên và bị một nhóm CĐV đánh hội đồng. Phải mất khá lâu, lực lượng an ninh mới có thể giải quyết được tình hình.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục