Trang chủ » Tin tức
Thứ bảy, 16/09/2017 11:50 (GMT 7)

Clip nữ phóng viên suýt bị gió thổi bay vì mưa lớn khi đang truyền hình trực tiếp từ tâm bão Quảng Bình

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho phóng viên Lan Anh của đài truyền hình VTC khi đưa tin trực tiếp từ vùng tâm bão Quảng bình với giọng nói run run, chân đứng không vững vì mưa và gió thổi cực mạnh.

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho phóng viên Lan Anh của đài truyền hình VTC khi đưa tin trực tiếp từ vùng tâm bão Quảng bình với giọng nói run run, chân đứng không vững vì mưa và gió thổi cực mạnh.

Theo Trí Thức Trẻ, vào khoảng 13h ngày 15/9, đúng thời điểm tâm bão số 10 quét qua Quảng Bình với sức gió mạnh cấp 14-15, phóng viên Lan Anh của đài truyền hình VTC đã đưa tin trực tiếp từ vùng tâm bão.

Hình ảnh cô gái nhỏ bé mặc áo mưa đội mũ bảo hộ nhưng vẫn không thể đứng vững giữa gió bão, giọng nói thì run run vì ngấm mưa lạnh khiến nhiều người vừa lo lắng cho sự an toàn của phóng viên. Tuy nhiên cô vẫn cố gắng để hoàn thành nốt phần đưa tin của mình dù mưa lớn và gió mạnh thổi liên tục.

Clip nữ phóng viên suýt bị gió thổi bay vì mưa lớn khi đang truyền hình trực tiếp từ tâm bão Quảng Bình 1
Phóng viên Lan Anh đứng không vững khi đưa tin từ hiện trường. Ảnh cắt từ clip

Phóng viên Lan Anh cũng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất lo sợ và lạnh vì mưa gió đã ngấm vào người. Khi biết chúng tôi sẽ về Quảng Bình đưa tin, từ sáng đến giờ tôi nhận nhiều tin nhắn chúc bình an từ mọi người. Đây cũng là mong muốn của tôi tại thời điểm này.

Thấu hiểu về sự khó khăn của người dân các tỉnh miền Trung, hơn lúc nào hết, tôi mong cơn bão sẽ nhanh chóng qua đi, cuộc sống người dân ở Quảng Bình cũng như các địa phương khác ở tỉnh miền Trung sẽ ổn định trở lại. Tôi mong muốn tất cả mọi người sẽ bình an qua cơn bão có sức tàn phá cực kì khủng khiếp này"

Trước hình ảnh này, nhiều người đã bày tỏ cảm xúc khâm phục tinh thần dũng cảm và sự yêu nghề của Lan Anh.

Thu Hằng (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Cao Thu Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục