Clip Phi Thanh Vân chính thức rước "chồng mới" về nhà

(Tinmoi.vn) Phi Thanh Vân đã sắm cho mình một "anh chồng" mới rất hữu ích cho công việc kinh doanh của cô.

 

(Tinmoi.vn) Phi Thanh Vân đã sắm cho mình một "anh chồng" mới rất hữu ích cho công việc kinh doanh của cô.

 Clip Phi Thanh Vân chính thức rước "chồng mới" về nhà

Clip Phi Thanh Vân chính thức rước "chồng mới" về nhà

Phi Thanh Vân sau thời gian ly hôn đã mạnh mẽ đứng dạy và hoàn toàn lột xác. Bên cạnh việc tham gia đóng phim, Phi Thanh Vân còn chọn cách đầu tư kinh doanh, làm ăn. Hiện "nữ hoàng dao kéo" đang có thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình, một công ty giải trí và chuẩn bị mở hệ thống cơ sở chăm sóc sắc đẹp trải dài toàn miền Nam. 

Với máu kinh doanh, Phi Thanh Vân rất chuyên tâm với công việc của mình. Cô tỉ mỉ, cẩn thận khi chọn từng sản phẩm cho công ty. 
"Anh chồng" được nhắc đến trong clip chính là một thiết bị tân tiến mới mà Phi Thanh Vân đầu tư cho công ty của mình. Phi Thanh Vân chia sẻ đã phải đặt hàng từ rất lâu mới có thể mua được chiếc máy này. Những thiết bị này giúp chế biến tất cả hóa chất phục vụ công việc kinh doanh, làm đẹp. 

 

Xuất thân từ nghề người mẫu, diễn viên khá sớm, Phi Thanh Vân nhanh chóng nổi lên khi đạt Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2004 và giải Diễn viên triển vọng. Từ đó, người đẹp không chỉ ghi dấu ấn ở các sàn diễn thời trang, làm người mẫu quảng cáo với nhiều hợp đồng hấp dẫn, mà còn để lại ấn tượng qua hàng loạt vai diễn độc đáo cho khán giả trong các phim như: Cô gái xấu xí, Kính thưa Osin, Thẩm Mỹ Viện, Tóc rối, Gái nhảy, Chuông reo là bắn, Long Ruồi, Cô dâu đại chiến,…

Phi Thanh Vân đã chứng tỏ khả năng kinh doanh không thua kém "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.  Phi Thanh Vân lại gây bất ngờ lớn cho công chúng khi vừa tung ra thị trường bộ sản phẩm làm trắng da toàn thân do chính mình làm đại diện hình ảnh và giám đốc công ty Mỹ Phẩm.

Phi Thanh Vân trên sau bước vấp ngã đầu tiên đã khôn khéo và tính toán hơn trên con đường kinh doanh của mình,. Cô đã biết kết hợp nhiều yếu tố và định hướng rõ ràng để thành công trên công việc mới.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục