Clip phỏng vấn nóng Mỹ Linh sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017

Đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 – Mỹ Linh đã chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi trượt Top 15 và thắng giải “Hoa hậu Nhân ái”.

Đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 – Mỹ Linh đã chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi trượt Top 15 và thắng giải “Hoa hậu Nhân ái”.

Tối 18/11, đêm chung kết Miss World 2017 đã diễn ra tại Nam Á, Trung Quốc. Người đẹp 20 tuổi đến từ Ấn Độ - Manushi Chhillar đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong khi đó, Mỹ Linh khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối khi trượt Top 15. Sau khi đêm chung kết khép lại, đại diện Việt Nam đã có những chia sẻ xoay quanh việc dừng chân sớm tại đấu trường nhan sắc này.

Mỹ Linh chia sẻ, mỗi cuộc thi đều có những tiêu chí khác nhau để chấm điểm và Top 15 người đẹp Miss World năm nay đều là những gương mặt xuất sắc. "Có lẽ tôi thiếu một chút may mắn. Nếu được làm lại một lần nữa, tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để có thể đạt thành tích cao hơn" – cô cho biết.

Dù không đạt được danh hiệu tại Miss World 2017 nhưng Mỹ Linh đã làm nên lịch sử khi là đại diện Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu "Hoa hậu Nhân ái". Với dự án "Cõng điện lên bản", Mỹ Linh đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế. Nói về giải thưởng này, người đẹp không giấu nổi sự hạnh phúc.

Cô bày tỏ: "Tôi rất vui và vinh dự. Đây là món quà, phần thưởng cho những nỗ lực của tôi và tất cả các anh chị trong ê kíp khi thực hiện dự án mang điện lên bản Cu Vai".

Clip phỏng vấn nóng Mỹ Linh sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017 1

Hình ảnh của Mỹ Linh trong đêm chung kết Miss World.

Clip phỏng vấn nóng Mỹ Linh sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017 2

Gia đình, đại diện đơn vị nắm bản quyền và quản lý của Mỹ Linh cũng tới Trung Quốc để ủng hộ người đẹp.

Cuối cùng, Mỹ Linh khẳng định bản thân đánh giá rất cao Tân Hoa hậu Manushi Chhillar cả về nhan sắc lẫn tính cách. "Hoa hậu Ấn Độ năm nay khác team với tôi nên cả hai ít khi tiếp xúc với nhau. Nhưng qua một số lần nói chuyện, tôi thấy bạn rất hoạt ngôn. Đặc biệt, bạn nhảy rất đẹp nên luôn đứng đầu trong tất cả các phần thi nhảy. Tôi nghĩ đây là một kết quả xứng đáng".

Clip phỏng vấn nóng Mỹ Linh sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017 3

Mỹ Linh tới chúc mừng Tân Hoa hậu.

Clip phỏng vấn nóng Mỹ Linh sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017 4

Dù không đạt thành tích cao nhưng với những gì đã thể hiện tại Miss World 2017, Mỹ Linh vẫn khiến đông đảo người hâm mộ phải tự hào.

Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục