Clip sốc: Phát hiện 16 tấn bột xương xáo làm lẩu nấm bị nhiễm độc thủy ngân

(Tinmoi.vn) Những người có sở thích ăn lẩu nấm, thạch rau câu hay trà sữa trân châu sẽ không khỏi giật mình khi hàng bột xương sáo - loại nguyên liệu chế biến lẩu nấm và thạch rau câu đó là hàm lượng thủy ngân vượt qua 100 lần còn hàm lượng asen vượt quá mức 18.5 lần 

 

 

(tinmoi.vn) Những người có sở thích ăn lẩu nấm, thạch rau câu hay trà sữa trân châu sẽ không khỏi giật mình khi hàng bột xương sáo - loại nguyên liệu chế biến lẩu nấm và thạch rau câu đó là hàm lượng thủy ngân vượt qua 100 lần còn hàm lượng asen vượt quá mức 18.5 lần 

 

Quỳnh Hoa

Ghi theo VTV

Tin Liên Quan
Lã thị Quỳnh Hoa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục