Clip: Tài xế xe trộn cầm thanh sắt ngang nhiên đuổi đánh lái xe taxi

Sau vụ va chạm, hai tài xế xuống xe cãi nhau. Bất ngờ lái xe trộn bê tông lên cabin lấy xuống một thanh sắt dài. Thấy vậy, tài xế taxi trèo qua dải phân cách bỏ chạy.

Sau vụ va chạm, hai tài xế xuống xe cãi nhau. Bất ngờ lái xe trộn bê tông lên cabin lấy xuống một thanh sắt dài. Thấy vậy, tài xế taxi trèo qua dải phân cách bỏ chạy.

[meme]qgiwvkaqlc[/meme]

Clip phần 1 cho thấy 2 xe có va chạm. Tài xế xe trộn cầm thay sắt dọa đánh, tài xế taxi bỏ chạy

[meme]0v1hgxr6du[/meme]

Clip phần 2: Lái xe trộn đuổi theo tài xế taxi 1 đoạn rồi mới quay lại.

Sự việc được cho là diễn ra vào tối 14/5, trên đường Trường Chinh (Đống Đa, Hà Nội). Sau khi xảy ra va chạm,  hai tài xế xuống xe cãi nhau. Bất ngờ sau đó lái xe trộn bê tông lên ca bin xe lấy xuống một thanh sắt dài.

Clip: Tài xế xe trộn cầm thanh sắt ngang nhiên đuổi đánh lái xe taxi 1

Hình ảnh về vụ va chạm được cư dân mạng ghi lại

Tài xế taxi đã trèo qua dải phân cách bỏ chạy. Lái xe trộn đuổi theo một đoạn dài rồi quay lại, lên xe bỏ đi.

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng, đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Có ý kiến cho rằng lái xe taxi không nên vượt phải trên đoạn đường đông đúc là Trường Chinh. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho hay, lái xe trộn đã quá ngông nghênh và hung hăng khi cầm cả một thanh sắt dài như vậy để dọa nạt, đuổi đánh người khác.

“Sự việc đã xảy ra rồi, có gì thì nên bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau. Thiết nghĩ anh lái xe trộn không nên quá hung hăng như vậy”, một cư dân mạng bình luận.

Nam Nam (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục