Xác minh clip thầy trò đánh nhau trong lớp học ở miền Tây gây xôn xao

Một đoạn clip 23 giây xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh thầy trò đánh nhau trong lớp học được cho xảy ra tại THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Một đoạn clip 23 giây xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh thầy trò đánh nhau trong lớp học được cho xảy ra tại THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

[mecloud]kHr1hUIuih[/mecloud]

Thông tin trên báo Tri thức trực tuyến cho biết đoạn clip được đưa lên mạng ngày 16/2/2017 với thời lượng 23 giây, quay lại cảnh thầy cầm cuốn sách bạt vào đầu học trò, nữ sinh này hét lớn và cầm vở đánh trả và ném vào mặt thầy.

Khi người thầy giáo bỏ đi, nữ sinh này đã cầm quyển sách ném theo và cầm cây bút trong tư thế sẵn sàng chống trả những ai đến gần. Sự việc diễn ra trong lớp học nhưng không một học sinh nào đến can ngăn.

Xác minh clip thầy trò đánh nhau trong lớp học ở miền Tây gây xôn xao 1

Cảnh thầy và trò đánh nhau trong lớp học ở miền Tây. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Trả lời báo chí trưa ngày 17/2, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, GĐ Sở GDĐT Hậu Giang xác nhận sự việc trên là có thật.

Chia sẻ trên Dân Trí trưa ngày 17/2, thầy Nguyễn Văn Tỉnh, hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu cho biết sự việc đáng tiếc trên xảy ra trong giờ học môn Toán của lớp 10A3 ngày 15/2/2017.

"Hôm đó thầy N.Q.K. đang dạy môn toán, các em học sinh nói chuyện, gây ồn ào lớp học, trong đó em học sinh N.T.K.N. nói chuyện lớn thầy K. nhắc nhở không được, trong lúc nóng giận, không kiềm chế được cảm xúc thầy K. đã dùng cuốn sách đang dạy gõ vào đầu em học sinh N. Nhưng không ngờ em N. phản ứng một cách thái quá", thầy Tỉnh cho biết. 

Cũng theo lời thầy Tỉnh, ngay sau khi sự việc xảy ra, BGH nhà trường đã yêu cầu thầy và trò viết bản tường trình về vụ việc. Đến thời điểm hiện tại, học trò N. đã nhận ra lỗi của mình và đã đến xin lỗi thầy. Ban thân thầy K cũng ăn năn vì chỉ một phút nóng giận mà để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Thầy Tỉnh cũng cho biết BGH nhà trường đã họp và tuần sau sẽ họp hội đồng kỷ luật "Quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm đúng người, đúng việc".

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, lãnh đạo Sở GDĐT Hậu Giang đã yêu cầu trường báo cáo cụ thể bằng văn bản, những người có liên quan sẽ phải viết bản tường trình, làm bản tự kiểm điểm, bao gồm giáo viên, học sinh và cả những người quay clip để có hình thức xử lý thỏa đáng. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục