Clip: Thí sinh cho mẫu nam mặc đầm tranh cãi tay đôi với giám khảo Project Runway

Một thí sinh nam với phong cách "lập dị" đã tranh cãi quyết liệt với giám khảo Project Runway 2015 về bộ trang phục thiết kế của mình.

Một thí sinh nam với phong cách "lập dị" đã tranh cãi quyết liệt với giám khảo Project Runway 2015 về bộ trang phục thiết kế của mình.

Xem Clip: Thí sinh "lập dị" tranh cãi tay đôi với giám khảo Project Runway

[mecloud]yTJXs9QqEw[/mecloud]

Trong clip, thí sinh nam này đã thiết kế một bộ trang phục nữ cho mẫu nam mặc đã bị 4 giám khảo Project Runway 2015 phản đối. Tuy nhiên, nam thí sinh này vẫn một mực bảo vệ ý tưởng của mình. Bất đồng quan điểm, khiến không khí trường quay trở nên căng thăng.

Theo tin tức, tiếp nối thành công từ 2 mùa giải trước, Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam mùa thứ 3 (năm 2015) đã chính thức khởi động và thu hút nhiều thí sinh tham dự.

Lần thứ 2 làm giám khảo của Project Runway Vietnam, ngôi sao Trương Ngọc Ánh cho biết cô sẽ “làm khó” các thí sinh nhiều hơn để tìm ra thế hệ nhà thiết kế mới tài năng. Vị nữ giám khảo này đã có nhiều nhận xét mang tính chuyên môn cao dành cho các thí sinh ở mùa giải trước. Với lần trở lại này, Trương Ngọc Ánh được kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình và cả các thí sinh.

Cùng với Trương Ngọc Ánh, cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ giữ vai trò MC và là người hướng dẫn thí sinh trong suốt thời gian tham gia các thử thách của Project Runway Vietnam 2015. Qua 2 mùa giải trước, những góp ý, chỉ bảo và sự hướng dẫn tận tình nhưng nghiêm khắc của Tùng Leo đã giúp các thí sinh trưởng thành hơn, nhiều người trong số họ đã và đang khẳng định được tài năng trong làng thời trang Việt cũng như từng bước thử sức với ngành công nghiệp thời trang trên thế giới.

Q.Huy

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục