Clip: Thiếu nữ gốc Việt bị đánh tàn bạo đến chết tại California

(Tinmoi.vn) Cô gái gốc Việt có tên Kim Phạm đã bị 5 kẻ tấn công đánh bất tỉnh bên ngoài một hộp đêm tại California hôm 18/1.

 

 

(Tinmoi.vn) Cô gái gốc Việt có tên Kim Phạm (23 tuổi) đã bị 5 kẻ tấn công đánh bất tỉnh bên ngoài một hộp đêm tại California hôm 18/1.

Mời độc giả xem Video cận cảnh cô gái gốc Việt bị đánh chết tại Mỹ:

 

 

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 18/1 trước cửa hộp đêm Crosby ở Santa Ana, California (Mỹ). Khi Kim cùng một vài người bạn đang đứng xếp hàng chờ vào bên trong thì xảy ra cãi vã với một nhóm gồm 2 người đàn ông và 3 người phụ nữ. Cãi vã sau đó đã trở thành bạo lực khi Kim bị đánh đến ngất xỉu.

Katie Nguyen, chị gái của Kim cho biết hiện em gái cô đã bị chết não chỉ cách 36 tiếng đồng hồ sau khi bị hành hung. Theo nguyện vọng của gia đình, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy nội tạng để hiến tặng.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra khu vực bên ngoài câu lạc bộ Crosby, đồng thời xem lại video giám sát cùng các clip được quay lại từ các nhân chứng.

Clip: Thiếu nữ gốc Việt bị đánh tàn bạo đến chết tại California 4

Kim Pham (bên phải) và chị gái.

Anthony Bertagna, cảnh sát Santa Ana nói rằng vụ việc bắt nguồn từ sự tranh cãi bằng lời, sau đó leo thang thành cuộc ẩu đả. Cô gái trẻ bị đánh, bị đá hội đồng cho đến khi bất tỉnh. Chỉ có duy nhất một mình Kim Phạm là nạn nhân trong vụ ẩu đả này.

Ông cũng lên án hành động của những người vô tâm, thản nhiên quay clip mà không có hành động giúp đỡ nào đối với nạn nhân. Thậm chí có người quay sát cảnh Kim nằm bất động gần như sắp chết.

Ông Bertagna cho biết thêm rằng cơ quan chức năng đang truy tìm “một nhóm 5 người, với nhận dạng duy nhất là gồm 3 nữ, 2 nam, tất cả đều là người Mỹ La-tinh, tuổi từ 20 - 25”.

Tuy nhiên, hôm nay (21/1), cảnh sát điều tra thông báo, một trong 5 nghi phạm trên đã bị bắt giữ.

Một chiến dịch vận động quyên góp đã được thực hiện trên một website để giúp đỡ gia đình Kim. “Kim Phạm là một cô gái đẹp về cả thể chất lẫn tâm hồn, tôi hy vọng mọi người có thể đóng góp để giúp đỡ cô ấy trong thời điểm này”

Hiện số tiền đóng góp thu được là 5.400 USD. Câu lạc bộ Crosby cũng tài trợ 5.000 USD để thưởng cho những ai cung cấp thông tin về các đối tượng tham gia đánh hội đồng Kim.

Phương Phương – Duy Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục