Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến dân mạng xôn xao

Sau những hình ảnh về không gian tuyết phủ trắng ở Fansipan, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao thích thú khi được xem đoạn clip ghi lại trọn vẹn khung cảnh tuyết rơi nơi đây mà cứ ngỡ đang ở Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sau những hình ảnh về không gian tuyết phủ trắng ở Fansipan, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao thích thú khi được xem đoạn clip ghi lại trọn vẹn khung cảnh tuyết rơi nơi đây mà cứ ngỡ đang ở Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cách đây 3 ngày, thông tin đỉnh Fansipan (Sapa) xuất hiện băng tuyết với độ phủ khá dày làm cư dân mạng không khỏi xôn xao. Những hình ảnh về hiện tượng hiếm gặp ở "nóc nhà Đông Dương" cũng vì thế mà được chia sẻ khắp mạng Facebook khiến nhiều bạn trẻ ước ao được 1 lần đến đây ngắm tuyết.

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến dân mạng xôn xao 1

Tuy nhiên, nếu chỉ ngắm hình ảnh thôi thì chưa đủ làm bạn mãn nhãn, ngày hôm nay, một clip ghi lại toàn cảnh băng tuyết phủ trắng đỉnh Fansipan cùng cảnh vật thiên nhiên xung quanh sẽ khiến bạn muốn xách ba lô lên và đi ngay đến "thiên đường tuyết rơi" trong dịp Noel này.

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến dân mạng xôn xao 2

Mở đầu đoạn clip là toàn cảnh không gian rộng lớn gồm rừng xanh và cả những cột trụ cáp treo, tất cả đều được phủ một lớp tuyết trắng.

Kế đến là tại đỉnh Fansipan khu vực chóp tam giác 3.143m, sàn gỗ quanh đỉnh, mái chùa cũng như các bậc thang lên đỉnh đều trắng màu tuyết khiến nhiều người thích thú. Quả thật thì năm nào khi nhiệt độ giảm sâu thì Fansipan đều xuất hiện băng tuyết, nhưng để tuyết phủ dày trên phạm vi rộng như này thì không nhiều người từng được chứng kiến.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều thích thú, trầm trồ trước khung cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp tại Fansipan mùa tuyết rơi. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự ước ao một lần được đặt chân đến đây ngắm nhìn cảnh tượng đẹp tuyệt vời này.

Trước đó, vào đêm ngày 18-19/12, tại Sapa, nhiệt độ xuống thấp đến -7 độ C, là điều kiện đủ để xuất hiện băng tuyết với mức độ khá dày.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục