CNN đã phỏng vấn gì cặp tình nhân Việt đình đám trên You Tube

4 phút cho vũ điệu Flash Mob sôi động, 4 phút cho màn tỏ tình ngọt ngào, và cũng với 4 phút ấy, cặp tình nhân gốc Việt – Trang và Nam, bỗng nổi đình nổi đám trên You Tube và trở thành khách mời của “American Morning” trên CNN.

 

Trong buổi phỏng vấn hôm 29.9, để dẫn nhập chương trình phỏng vấn, hai MC duyên dáng của CNN giới thiệu: “Đây là clip đang rất nổi trên YouTube nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Trang và Nam lần đầu gặp nhau tại trường UCLA và chàng trai đã quyết định đưa bạn gái trở lại khoảnh khắc tuyệt vời đó. Chàng trai là một nghệ sỹ, cô gái thì không. Và hãy xem chuyện gì đã xảy ra”.

Hình ảnh CNN đã phỏng vấn gì cặp tình nhân Việt đình đám trên You Tube số 1
Màn cầu hôn ấn tượng hôm 24.9. Ảnh: UCLA

Kế đến, CNN trích video clip đang làm điên đảo các trang mạng xã hội trong ít ngày vừa qua. Trong đó, cô cựu nữ sinh gốc Việt trường UCLA ngây ngất trong hạnh phúc vì màn cầu hôn không thể độc đáo hơn. Rất nhiều người đã cùng nhảy múa tưng bừng với vũ điệu Flash Mob, trên phần nền của hai bài hát "Can't Take My Eyes Off You" và "Kiss Me".

<>>> Xem lại màn cầu hôn gây chấn động tới... CNN <<

Khép lại màn biểu diễn tập thể, Nam đã cầu hôn bạn gái bằng những lời lẽ vừa hoa mỹ vừa chân thành. Nụ hôn ngọt ngào của đôi bạn trẻ khiến đám đông thực sự phát sốt.

Ngay khi được đăng tải lên YouTube, clip trên đã thu hút gần 500.000 lượt truy cập. Trả lời phỏng vấn trên CNN, cả Trang và Nam cùng cho biết, họ không thể nghĩ được rằng, clip ấy lại được nhiều người quan tâm tới vậy.

“Tôi đã có ý định cầu hôn Trang từ năm ngoái. Cả hai chúng tôi đều yêu âm nhạc, vũ điệu. Vì thế, tôi nghĩ, cầu hôn theo cách này sẽ ý nghĩa và gẫn gũi với chúng tôi. Nó giống như một bản nhạc giữa đời thực”, Nam chia sẻ.

Trong khi đó, Trang cho biết, ban đầu, bản thân cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thế nhưng, ngay khi nhìn thấy cậu em họ đứng cùng với đội nhảy, cô chợt nhận ra, chắc chắn sẽ có điều gì đó đặc biệt dành cho mình.

Khi được hỏi về kế hoạch làm đám cưới, Nam trả lời: “Chúng tôi còn muốn tự do và tận hưởng cảm giác tuyệt vời này thêm một thời gian nữa. Chúng tôi chưa quyết định gì cả”.

Theo CNN

 

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Dân Việt