Cố băng qua đập tràn, 9 người mắc kẹt trong 2 ô tô bị lũ cuốn trôi

Cố băng qua đập tràn trong lúc ngập nặng, chiếc ô tô 7 chỗ và xe tải 8 tấn cùng 9 người trên 2 xe đã bị nước lũ cuốn trôi xuống suối.

Cố băng qua đập tràn trong lúc ngập nặng, chiếc ô tô 7 chỗ và xe tải 8 tấn cùng 9 người trên 2 xe đã bị nước lũ cuốn trôi xuống suối.

Cố băng qua đập tràn, 9 người mắc kẹt trong 2 ô tô bị lũ cuốn trôi 1

Chiếc ô tô tải bị lũ cuốn trôi dưới suối. Ảnh: VnExpress

Theo thông tin trên VnExrpress, Tiền phong, vào lúc 18h ngày 30/8, xe ô tô tải 8 tấn trên Capin chở 5 người và một xe khách 7 chỗ chở 4 người lưu thông từ huyện Định Quán qua huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) khi vượt qua đập tràn suối Tà Rua (thuộc địa bàn ấp 7 xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc) đã bị nước cuốn trôi hơn 20 mét.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong khu vực lao ra ứng cứu, đưa người mắc kẹt bên trong lên bờ an toàn. Đến chiều nay, 2 ô tô mới được cứu hộ vớt lên khỏi dòng suối.

Theo người dân, khu vực gặp nạn nước chảy rất xiết. Đập tràn suối Tà Rua nằm trên tuyến đường liên huyện Xuân Lộc - Định Quán. Vào mùa mưa đập tràn này là một trở ngại lớn cho người dân khi di chuyển. Trong mùa mưa năm nay đã xảy ra 5 vụ trôi xe máy khi người dân lưu thông qua đập tràn.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục