Có cầu thủ giống hệt nam, nữ Hàn Quốc đả bại Myanmar 12 bàn không gỡ

(Tinmoi.vn) ĐT nữ Hàn Quốc đã dễ dàng đánh bại nữ Myanmar tới 12-0. Đáng chú ý trong trận đấu này là cầu thủ Park Eun Sun của Hàn quốc với vẻ bề ngoài giống hệt nam giới.

(Tinmoi.vn) ĐT nữ Hàn Quốc đã dễ dàng đánh bại nữ Myanmar tới 12-0. Đáng chú ý trong trận đấu này là cầu thủ Park Eun Sun của Hàn quốc với vẻ bề ngoài giống hệt nam giới.

Hơn hẳn trình độ, đẳng cấp lẫn thể hình so với đối thủ, các cô gái Hàn Quốc dễ dàng chơi áp đảo toàn trận. Hàng loạt pha hãm thành cũng như rất nhiều cơ hội ăn bàn được các cô gái Hàn Quốc tạo ra trước khung thành thủ môn Myanmar. Và trong một chiều thi đấu thoải mái, tuyển nữ Hàn Quốc dễ dàng ghi 12 bàn thắng vào lưới Myamar, giành chiến thắng đậm nhất từ đầu giải.

Có cầu thủ giống hệt nam, nữ Hàn Quốc đả bại Myanmar 12 bàn không gỡ 5

Park Eun Sun có vẻ bề ngoài rất giống cầu thủ nam

Gây sự chú ý nhiều nhất trong trận đấu này là cầu thủ Park Eun Sun bên phía Hàn Quốc. Cầu thủ này có vẻ ngoài khá giống với cầu thủ nam. Nhờ thể hình và thể lực tốt, Park Eun Sun luôn tỏ ra chiếm ưu thế so với đối phương trong các pha tranh chấp tay đôi, đua tốc độ và không chiến. Thậm chí, Park Eun Sun còn to và cao hơn hẳn các đồng đội ở đội tuyển nữ Hàn Quốc, vốn đã mạnh về mặt thể hình.

Cũng nhờ có dạng cầu thủ đầy sức mạnh như Park Eun Sun ở tuyến trên, nên đội tuyển nữ Hàn Quốc rất chịu khó thực hiện các pha tấn công theo kiểu phá sức đối thủ, buộc đối phương phải tranh chấp trong thế bất lợi.

Về phía đội nữ Myanmar, họ chống trả khá yếu ớt trước các pha tấn công của đối phương, nhất là khi buộc phải tranh chấp với cầu thủ Park Eun Sun của Hàn Quốc, các cầu thủ Myanmar hoàn toàn bất lợi, không chịu nổi sức càn lướt của cầu thủ này.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục