Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 16/05/2014 15:16 (GMT 7)

Cô chủ nhỏ..."hành lạc" với 2 công nhân trong nhà vệ sinh

Cô chủ nhỏ với dáng người xinh xắn, đẩy đà đến gợi ý và rủ công nhân công ty do mẹ nuôi làm giám đốc vào nhà vệ sinh để hành lạc.

Cô chủ nhỏ với dáng người xinh xắn, đẩy đà đến gợi ý và rủ công nhân công ty do mẹ nuôi làm giám đốc vào nhà vệ sinh để hành lạc.


TAND TP.HCM xử sơ thẩm ngày 16/5 đã tuyên phạt Từ Văn Phú (24 tuổi, quê Bạc Liêu) 12 năm tù, Nguyễn Văn Phục (27 tuổi, quê Cà Mau) 9 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Phú và Phục là công nhân một công ty chuyên sản xuất xà phòng đóng trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Từ cuối năm 2012 con nuôi giám đốc công ty là Đ.L.K.L. (lúc đó mới 12 tuổi) đến rủ rê Phú vào dãy nhà vệ sinh của công ty phía sau kho hàng để thỏa mãn sinh lý.

Cô chủ nhỏ...

2 bị cáo sau phiên tòa

Cụ thể, khoảng 10 giờ ngày 6/12/2012, Phú đang làm việc thì K.L. đến rủ vào nhà vệ sinh “yêu đương”. Sợ bị mọi người biết nên K. vào phòng vệ sinh số 2 còn Phú vào phòng số 3. Sau đó Phú trèo qua bức tường ngăn 2 phòng rồi hành lạc với K. Tổng cộng, Phú đã quan hệ tình dục với K. 3 lần tại các phòng vệ sinh.

Giữa tháng 3/2012, Phục sửa mái tôn công ty và đã vào phòng K. sau đó cả hai quan hệ tình dục. Sợ bị dính bầu nên K. kể lại sự việc cho mẹ nuôi nghe, gia đình cô chủ nhỏ đã đến Công an xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh) tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của 2 công nhân.

Theo Kim Phát

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục