Cô dâu 61 tuổi cùng chồng trẻ livestream: "Có phúc mới lấy được vợ già, sạch cửa sạch nhà ngọt cả cơm canh"

Trong buổi livestream trò chuyện cùng bạn bè mới đây, cặp đôi vợ chồng lệch tuổi ở Cao Bằng lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng ghen tỵ với hạnh phúc của mình.

Trong buổi livestream trò chuyện cùng bạn bè mới đây, cặp đôi vợ chồng lệch tuổi ở Cao Bằng lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng ghen tỵ với hạnh phúc của mình.

Sau đám cưới cách đây ít lâu, cặp đôi vợ chồng lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương vẫn tiếp tục nhận nhiều chú ý của dân mạng. Mới đây, chị Thu Sao còn đi xăm hình tên chồng lên ngực như một cách bày tỏ tình yêu.

Cô dâu 61 tuổi cùng chồng trẻ livestream: 'Có phúc mới lấy được vợ già, sạch cửa sạch nhà ngọt cả cơm canh' 1

Cặp đôi vui vẻ trong ngày cưới.

Ngày hôm qua, 2 vợ chồng tiếp tục có một buổi livestream trò chuyện cùng bạn bè. Chị Thu Sao làm đẹp cho chồng còn anh Hoa Cương cầm điện thoại để quay toàn bộ diễn biến. Theo tiết lộ từ người vợ 61 tuổi, chị đang làm đẹp để chồng chuẩn bị đi Hà Nội để lên sóng một chương trình.

Cô dâu 61 tuổi cùng chồng trẻ livestream: 'Có phúc mới lấy được vợ già, sạch cửa sạch nhà ngọt cả cơm canh' 2

Hai vợ chồng rất hạnh phúc.

Người chồng 26 tuổi liên tục chào bạn bè, chúc mọi người có buổi tối vui vẻ. Vừa làm chị Sao vừa ân cần dặn dò chồng rất nhẹ nhàng.

Khi đọc được vài bình luận không hay ngay trong phần livestream, anh Cương mạnh mẽ đáp trả: "Trời ơi ai xuyên tạc thì kệ họ thôi, mình sống với bản chất của mình".

"Chắc hai người duyên nợ kiếp trước chưa trả hết nên kiếp này nên duyên, vợ nhỉ. Vợ chồng dù trẻ hay già nhưng có thể ở bên nhau, chăm sóc nhau, quan tâm hạnh phúc là được rồi", anh Hoa Cương dịu dàng trả lời dân mạng và ngẩng đầu nhìn vợ rất âu yếm.

"Mọi người cứ nói mình lấy vợ già nhưng nhiều người lấy vợ trẻ còn suốt ngày đánh nhau chửi nhau đòi li hôn. Dù già hay trẻ quan trọng là ở bên nhau, cuộc sống như vậy là hạnh phúc, đâu phải trẻ lấy trẻ là hạnh phúc, nhiều người như thế có hạnh phúc đâu.

Mỗi người một cái duyên cái số bởi vậy đừng nên cười người khác", anh Cương tiếp tục trả lời nững câu hỏi của dân mạng.

"Có phúc mới lấy được vợ già, sạch cửa sạch nhà ngọt cả cơm canh", chị Sao cũng chen vào nói nói đùa.

Trong đoạn livestream nhiều người có lời khen ngợi tình cảm hai vợ chồng rất tốt và chúc họ có cuộc sống hạnh phúc.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-dau-61-tuoi-cung-chong-tre-livestream-co-phuc-moi-lay-duoc-vo-gia-sach-cua-sach-nha-ngot-ca-com-canh-011498964.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục