Cô dâu 62 tuổi tâm sự vợ chồng từng sốc, nằm ôm nhau khóc 2 ngày vì nhận hơn 10 nghìn câu chửi

Dù chỉ đăng tải những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc trên trang Facebook cá nhân thế nhưng cô dâu 62 tuổi mới đây tâm sự đã từng ôm chồng khóc 2 ngày liền khi đọc được hơn 4.000 bình luận "ném đá" từ cư dân mạng chỉ sau 1 đêm.

Dù chỉ đăng tải những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc trên trang Facebook cá nhân thế nhưng cô dâu 62 tuổi mới đây tâm sự đã từng ôm chồng khóc 2 ngày liền khi đọc được hơn 4.000 bình luận "ném đá" từ cư dân mạng chỉ sau 1 đêm.

Cô dâu 62 tuổi tâm sự vợ chồng từng sốc, nằm ôm nhau khóc 2 ngày vì nhận hơn 10 nghìn câu chửi 1

Hồi mới lộ ảnh cưới trên mạng xã hội, cô dâu Thu Sao đã nhận về nhiều bình luận không hay. Họ cho rằng nhân viên studio đã phải "cà nát con chuột" mới chỉnh sửa được cho nhan sắc của chị.

Sau hơn 2 tháng đám cưới, cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng vẫn đang sống trong những ngày tân hôn ngọt ngào. Những hoạt động và cuộc sống hàng ngày vẫn được cả 2 vợ chồng liên tục đăng tải trên mạng xã hội. 

Cô dâu 62 tuổi tâm sự vợ chồng từng sốc, nằm ôm nhau khóc 2 ngày vì nhận hơn 10 nghìn câu chửi 2

Trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của hai vợ chồng đã "lên hương". Chị Sao trẻ trung và tươi tắn hơn. Chị cũng tự tin nở nụ cười sau khi bỏ hơn 200 triệu làm răng.

Dẫu cho có nhiều lời gièm pha về mối tình đũa lệch thế nhưng chị Thu Sao với người chồng kém 36 tuổi vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, chị Thu Sao đã có những dòng chia sẻ dài về nỗi buồn cũng như những sóng gió mà vợ chồng chị cùng nhau vượt qua để đến được với nhau. 

Theo chị Thu Sao chia sẻ bản thân và chồng từng rất sốc khi đọc được hàng nghìn bình luận chỉ trích, ném đá chỉ sau 1 đêm tỉnh giấc. Những ý kiến tiêu cực của mọi người khiến chị suy sụp, hai vợ chồng từng ôm nhau khóc suốt 2 đêm, tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng bằng tình yêu và sự quyết tâm động viên của người chồng trẻ, cả hai đã cùng nhau vượt qua tất cả.

"Người ta nói con tim em được làm bằng gì mà mạnh mẽ thế?

Em đùa, làm bằng tình yêu.

Anh còn nhớ! Ngày đầu tiên mình đón nhận dư luận như thế nào không anh?

Bỗng nhiên sau một đêm tỉnh dậy 4.000 bình luận chửi rủa vợ chồng mình. Không còn 1 từ nào mình chưa được nghe. Và em sốc, anh sốc. Hai đứa nằm ôm nhau khóc 2 ngày trời

Em, anh chặn và xoá,

Nhưng bất lực mệt quá 4 giờ sáng ngủ gật khi tỉnh dậy lại gần 10.000 người khác vào chửi tiếp. Đó là hai ngày mình gục ngã, và chưa bao giờ em thấy tình yêu nó lại khó khăn đến như vậy.

Anh à.

Em đã từng nghĩ mình sẽ buông tay nhau.

Em từng nghĩ không thể vượt qua.

Em từng nghĩ mình dừng lại.

Anh nói:

"Chẳng lẽ em lại nghĩ anh hèn thế hay sao".

Chính anh là người giữ chân em lại. Từ giây phút đó hai đứa cầm tay nhau mạnh mẽ đứng lên. Chúng mình chính thức chẳng còn quan tâm đến dư luận. Đọc xong cười, bỏ ngoài tai. Coi như đó là lời chúc phúc.

Những người yêu thương vợ chồng mình vẫn âm thầm nhắn tin động viên mình vượt qua. Nhưng thực ra. Đối với em tất cả những lời nói xấu ấy không quan trọng.

Vì yêu đơn giản là câu trả lời rằng con tim mình muốn gì? Chứ không phải để trả lời câu hỏi xã hội cần gì?

Ai cần gì thì tự người ta hỏi và tự trả lời và người ta tự làm điều người ta muốn. Với em, sống với người mình yêu, làm những điều mình thích là đủ.

Ước mơ của em, đơn giản rằng được nắm tay nhau đi suốt quãng đường dài anh nhé. Tim em làm bằng tình yêu mà nên mạnh mẽ lắm.

Dư luận à, mình cũng mạnh mẽ lắm.

Có những bạn khóc và nhắn tin cho mình lo rằng mình sẽ bị tổn thương.

Có những bạn đến thăm mình ôm mình động viên.

Có những bác 92 tuổi đi từ Sài Gòn đến để xem trên đời có tồn tại tình yêu này thật hay không?

Mình xin trả lời:

"Tất cả những gì các bạn nhìn thấy đang là thật mà".

Còn những bạn nào không ưa mình thì chặn luôn giúp nhé. Cho sạch facebook mình và sạch cả facebook bạn luôn".

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, không ít người đã để lại lời đồng viên chị Thu Sao. Đồng thời, nhiều người cho rằng chị hãy bơ đi mà sống, hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo. Dẫu tương lai có thế nào đi nữa thì thông qua những hình ảnh ở thời điểm hiện tại đã chứng minh chị Thu Sao vẫn đang hạnh phúc bên người chồng trẻ. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-dau-62-tuoi-tam-su-vo-chong-tung-soc-nam-om-nhau-khoc-2-ngay-vi-nhan-hon-10-nghin-cau-chui-011504861.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục