Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ ba, 29/12/2015 09:40 (GMT 7)

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38: Anandi lên xe hoa và theo Shiv về dinh

Sau khi hoàn thành những nghi lễ của đám cưới, cuối cùng Anandi cũng lên xe hoa và theo Shiv về dinh.

Sau khi hoàn thành những nghi lễ của đám cưới, cuối cùng Anandi cũng lên xe hoa và theo Shiv về dinh.

Jagdish đau lòng khi nhìn Anandi làm đám cưới và hạnh phúc bên Shiv. Nghi lễ được tổ chức linh đình, Jagdish theo dõi Anandi qua màn hình nhỏ. Mặc dù gia đình đồng ý sự trở về của mình nhưng Jagdish biết rằng vết thương lòng anh gây ra cho họ khó có thể xóa mờ được. Jagdish đã quyết định ra đi để khi trở về anh có thể được mọi người đón nhận bằng cả tấm lòng.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38: Anandi lên xe hoa và theo Shiv về dinh 1
 

Sau khi hoàn tất tất cả các nghi thức của đám cưới, Anandi và Shiv sẽ thực hiện nghi thức lên xe hoa. Tuy nhiên vì muốn trở lại gia đình, muốn nhìn thấy ngôi nhà quen thuộc lần cuối, Anandi đã đề nghị mọi người cho cô được thực hiện nghi thức này ở nhà và mọi người đã đồng ý.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38: Anandi lên xe hoa và theo Shiv về dinh 2
 

Bà Kalyani vui mừng khi Anandi trở về nhà. Mọi người chào đón cô nhiệt tình, bà Kalyani tặng quà cho từng thành viên trong gia đình nhà Shiv. Bên cạnh đó, bà cùng mọi người cũng thắp hương cho mẹ Anandi và thực hiện nghi lễ với thần Devi.

Anandi đau khổ khi phải xa những người thân yêu đã gắn bó cô từ nhỏ, xa bà Kalyani, Bhairon, Sumitra, Gehna, Basant, … Những người đã từng là một phần sống, một phần yêu thương lớn trong lòng cô. Dù không muốn xa người thân nhưng cô vẫn phải làm và hoàn thành các nghi lễ. Nghi lễ cuối cùng là ném gạo và lên kiệu về phía gia đình nhà Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38: Anandi lên xe hoa và theo Shiv về dinh 3
 

Anandi cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới của mình sau những chặng đường đau khổ đã xảy ra. Và bóng đoàn xe rước Anandi dần dần khuất xa tầm mắt của mỗi người trong gia đình bà Kalyani.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38: Anandi lên xe hoa và theo Shiv về dinh 4
 
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38: Anandi lên xe hoa và theo Shiv về dinh 5
 

Họ buồn bã trở vào trong, thở dài khi phải xa Anandi. Còn Anandi cô cũng khóc nức nở trên xe và cho biết sẽ nhớ bà nhất bởi bà là người đã giúp cô rất nhiều mặc dù không có huyết thống. Tuy nhiên khóc được một lúc, Anandi đã yên tâm dựa đầu vào vai Shiv. Đối với Anandi lúc này, cô đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Shiv và Shiv chính là bờ vai nương tựa vững chắc, che chở cho cô sau này.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục