Cô dâu bỏ hủy hôn với chú rể tại lễ cưới, quay ngoắt sang cưới khách đến dự

Chỉ vì chú rể không mời DJ đến đám cưới mag cô dâu người Ân Độ đã tức giận không đồng ý làm lễ thành hôn với chú rể mà quay sang cưới luôn vị khách mời.

Chỉ vì chú rể không mời DJ đến đám cưới mag cô dâu người Ân Độ đã tức giận không đồng ý làm lễ thành hôn với chú rể mà quay sang cưới luôn vị khách mời.

Câu chuyện tưởng như chỉ có trong phim này hóa ra lại xảy ra trong cuộc sống thật. Theo trang thecoverage, một cô dâu người Ấn Độ đã tức giận không đồng ý làm lễ thành hôn với chú rể mà thay vào đó là một vị khách lạ mặt khác chỉ vì... chú rể không mời DJ đến đám cưới.

Cô dâu bỏ hủy hôn với chú rể tại lễ cưới, quay ngoắt sang cưới khách đến dự 1
 

Vụ việc kỳ lạ này xảy ra vào đầu tuần trước tại làng Chakka, quận Begusarai, bang Bihar, Ấn Độ, đã làm nổ ra cuộc tranh luận về việc các cô dâu bắt nạt chú rể vì những lý do không đáng có trong lễ cưới.

Theo truyền thông địa phương, cuộc hôn nhân của cô dâu và chú rể đã được ấn định từ trước. Đến ngày diễn ra lễ thành hôn theo hẹn ước, chú rể hào hứng đến nhà cô dâu để rước dâu mà không có DJ nào đi theo. Điều này khiến cô dâu "nổi trận lôi đình" quyết hủy đám cưới và còn cãi nhau với cả gia đình nhà trai.

Mọi người xung quanh thuyết phục cô dâu bỏ qua và tiếp tục hôn lễ nhưng mọi nỗ lực đều thất bại. Cô dâu đổi ý và quyết tìm bằng được cho mình một chú rể khác ngay tại đám cưới, cuối cùng cô đã chọn anh chàng tên Jitendra Kumar, một người lạ mặt đến dự đám cưới. Điều kỳ lạ là anh chàng này cũng không hề từ chối và đồng ý kết hôn với cô dâu.

Cuối cùng, đám cưới của cô dâu và "chú rể bất đắc dĩ" cũng đã được cử hành sau 12 giờ diễn biến như trong phim.

Nhiều cô dâu ở Bihar tỏ ra rất dũng cảm khi từ chối chú rể vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như da đen, kiến ​​thức kém về số học, mặc quần áo không đúng cách hoặc đơn giản là có hành vi sai trái với khách tại nơi tổ chức đám cưới.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục