Cô dâu Hoàng gia Anh lộ ảnh ngực trần

<>Kế hoạch công bố ảnh nữ công tước Cambridge Kate Middleton, lộ ngực trần củamột tạp chí Pháp đã bị hoàng gia Anh buộc tội là "quay ngược thời gian 15 năm"tới ngày cuối đời của công nương Diana.

<>Hình ảnh Cô dâu Hoàng gia Anh lộ ảnh ngực trần số 1

Ảnh chụp Kate bằng ống tele được thực hiện khi nữ công tước và chồng - hoàngtử William đang ở bên bể bơi riêng khi đi nghỉ tại Provence vào tuần trước. Theokế hoạch, ảnh ngực trần của Kate sẽ xuất hiện trên tạp chí Closer vào hôm nay(14/9).

Nữ công tước và công tước đã được thông báo về tấm ảnh trong bữa sáng khiđang chuẩn bị cho ngày thứ 4 của chuyến thăm Cận Đông. Hai người "rất buồn" vìsự riêng tư bị xâm phạm.

Quan chức điện St James được đoán là sẽ liên lạc với các luật sư ở Pháp vàosáng 14/9 và cân nhắc mọi khả năng có thể khi có cơ hội xác nhận liệu các tấmảnh có phải là thật không.

Mẹ của hoàng tử William là công nương xứ Wales Diana đã thiệt mạng vào tháng8/1997 khi xe ô tô của bà gặp nạn ở Paris. Tai nạn xảy ra khi các tay săn ảnhđuổi theo xe. Hoàng gia Anh đã bóng gió đề cập tới cái chết của Diana nhằm thểhiện sự tức giận của họ với vụ việc gây tranh cãi, đe dọa phủ bóng chuyến đinước ngoài của William và Kate.

Một nguồn tin của hoàng gia Anh nói: "Thật thất vọng, buồn lòng và quay ngượcthời gian lại 15 năm. Chúng tôi luôn giữ lập trường rằng William và Kate xứngđáng được hưởng sự riêng tư, không chỉ là khi họ đi nghỉ bên bể bơi riêng".

Các trợ lý tháp tùng vợ chồng hoàng tử Anh được thông báo về các tấm ảnh lầnđầu lúc 5h sáng nay (14/9 giờ địa phương ở Kuala Lumpur) và được cho xem các tấmảnh được đăng trên website của tạp chí Closer. Lúc đó, Kate đang cởi phần trêncủa bộ bikini trắng.

Tấm ảnh đi kèm với tiêu đề: "Ôi Chúa ơi, những tấm ảnh này sẽ lan truyền khắpthế giới....tương lai của hoàng hậu Anh như bạn chưa bao giờ nhìn thấy trướcđây...và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy cô ấy một lần nữa". 

Tạp chí Closer cho biết, các bức ảnh cho thấy Kate lộ toàn bộ ngực được chụpkhi cặp đôi này lưu trú ở một lâu đài thuộc sở hữu của Lord Linley, cháu của Nữhoàng ở Luberon.

Laurence Pieau, một biên tập viên của Closer nói, hoàng tử Harry - bị lộ ảnhkhỏa thân hồi tháng trước, sẽ cảm thấy "ít cô độc" hơn khi các bức ảnh của Kateđược công bố.

  • <>Hoài Linh (Theo Telegraph)
Nguồn : VietnamNet