Cổ động viên "đội mưa" chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online

Bất chấp trời mưa, nhiều CĐV vẫn xếp hàng chờ tới lượt để lấy vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam - ĐT Philippines.

Bất chấp trời mưa, nhiều CĐV vẫn xếp hàng chờ tới lượt để lấy vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam - ĐT Philippines.

VFF đã bắt đầu trả vé cho người hâm mộ đã đăng kí theo hình thức online. Ngay khi đó, phe vé tiếp tục diễn ra như các trận trước, những người này sẵn sàng mua lại vé với giá gấp 10 lần. 

Cổ động viên 'đội mưa' chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online 1

Vào lúc 9h sáng nay (1/12), hàng trăm CĐV đã có mặt cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), xếp hàng chờ lấy vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam - ĐT Philippines. Ảnh Dân Việt

Cổ động viên 'đội mưa' chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online 2

Mặc dù trời mưa, nhưng CĐV vẫn nhẫn nại xếp hàng chờ tới lượt mình. Ảnh VOV

Mặc dù trời đang mưa nhưng rất đông người hâm mộ vẫn tới cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đợi nhận vé. Và điều ai cũng biết trước đã diễn ra, khi rất nhiều vé được bán ngay sau khi người nhận vé bước chân ra khỏi cổng. Bởi dân phe vé trả giá cao gấp 8 đến 10 lần giá trị thật của tấm vé họ mua được.

Trong trận đấu này, VFF mở bán vé vào sân cho người hâm mộ theo hình thức online, với số lượng khoảng 25.000 vé. Chính vì lượng vé khan hiếm và đăng kí mua quá khó khăn nên giá vé chợ đên càng được đội lên cao.

Vé BTC bán ra có bốn mệnh giá, đó là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng/vé. Và các phe vé sẵn sàng mua lại gấp 10 lần và bán ra lấy chênh lệch.

Cổ động viên 'đội mưa' chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online 3

Cuộc mua thương thảo giữa người có vé và dân phe vé. Ảnh: Đời sống & Pháp lý

Cổ động viên 'đội mưa' chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online 4

Trước sự chuẩn bị kỹ càng của lực lượng an ninh nên không có cảnh chen lấn xô đẩy khi xếp hàng chờ vào lấy vé. Ảnh Dân Việt

Cổ động viên 'đội mưa' chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online 5

Một cô gái vẫn mặc nguyên áo mưa, tranh thủ chợp mắt giữa dòng người đông đúc. Xung quanh, không ai dám rời khỏi vị trí để đi vệ sinh hoặc uống nước suốt nhiều giờ liền vì sợ mất chỗ. Ảnh Dân Việt

Cổ động viên 'đội mưa' chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online 6

Các CĐV phải xuất trình chứng minh thư nhân dân cho nhân viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam kiểm tra. Ảnh VOV

Cổ động viên 'đội mưa' chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines mua online 7

VFF chỉ bố trí một bàn trả vé duy nhất, nên quá trình nhận vé bị kéo dài. Ảnh Dân Việt

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-dong-vien-doi-mua-cho-nhan-ve-tran-viet-nam-philippines-mua-online-011505073.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục