Cô gái bị nhóm phụ nữ giữ tay chân, lột sạch quần áo giữa đường nghi do nhắn tin thách thức vợ nhân tình

Nghi cô gái cặp bồ với chồng mình nên người vợ tìm đến nhà mắng chửi gay gắt, sau đó cùng 3 phụ nữ khác lao vào lột quần áo trên người "tình địch". Nhiều người dân chứng kiến cố gắng can ngăn nhưng không được.

Nghi cô gái cặp bồ với chồng mình nên người vợ tìm đến nhà mắng chửi gay gắt, sau đó cùng 3 phụ nữ khác lao vào lột quần áo trên người "tình địch". Nhiều người dân chứng kiến cố gắng can ngăn nhưng không được.

Chiều ngày 17/6, loạt clip ghi lại cảnh nhóm phụ nữ đánh ghen, lột quần áo một cô gái giữa đường được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người xôn xao, bày tỏ nhiều ý kiến tranh cãi.

Bài đăng về vụ việc xuất hiện trên Facebook - Ảnh chụp màn hình.

Sự việc được cho là xảy ra tại làng Phu Đức, Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh. Trong loạt clip được đăng tải, người phụ nữ được cho là người vợ đang đứng lớn tiếng mắng chửi, tay liên tục chỉ thẳng vào mặt 1 cô gái vì nghi cô này cặp bồ cùng chồng mình.

"Nó phải xin lỗi cháu, xin lỗi 3 con của cháu. Vì nó, cháu bắt đầu có chửa 3 tháng bị chồng đánh, 9 tháng cháu đi đẻ nó hẹn chồng cháu đi. Nó còn mò đến công ty chồng cháu ngủ với chồng cháu ở công ty.

Mày nhắn tin cho chồng tao mày mới mua 4 bộ quần áo. 4 bộ quần áo mày mua bằng tiền của chồng tao" - người vợ vừa tường thuật với người dân xung quanh, vừa chỉ tay mắng chửi "tình địch".

Ngoài ra, những người phụ nữ khác đi cùng với người vợ được cho là chị gái của anh chồng, đi theo em dâu đến "xử lý" cô bồ của em trai.

"Phải cho nó nhớ đời. Em cháu còn lành đấy, phải con khác nó cho con này chết..." - 1 người "chị chồng" lên tiếng.

Cô vợ (áo xanh) cùng những người phụ nữ khác được cho là chị gái của chồng tìm gặp và mắng chửi cô nhân tình (áo kẻ sọc) - Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến sự việc ồn ào, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã mở lời can ngăn, giảng hòa tuy nhiên không thành công. Nhóm phụ nữ vẫn liên tiếp mắng chửi xối xả cô nhân tình, bắt phải quỳ xuống xin lỗi. Về phần mình, cô nhân tình thỉnh thoảng đưa tay lên gạt nước mắt, ngoài ra chỉ khoanh tay trước ngực và không nói gì.

Đỉnh điểm, người vợ và nhóm phụ nữ đã lao vào kéo cô gái "tình địch" ra giữa đường, giữ tay giữ chân và lột quần áo trên người cô này mặc cho cô gái hết sức giãy giụa, la hét.

Nhóm phụ nữ lột quần áo cô gái giữa đường - Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người dân chứng kiến đã chạy lại can ngăn, cho rằng đánh ghen như thế là vi phạm pháp luật, là "phải tội".

"Các chị làm như thế các chị phải gánh tội đấy, thôi tha cho người ta đi..." - một phụ nữ chứng kiến lên tiếng.

Cuối cùng, 1 người đàn ông đã kéo cô gái bị đánh dậy để cô này có thể chạy vào nhà, đồng thời lên tiếng hòa giải với nhóm phụ nữ. Cùng lúc này trời bắt đầu mưa nặng hạt, tuy nhiên nhiều người dân vẫn mặc áo mưa, che ô đứng theo dõi vụ việc.

Người dân đứng ra can ngăn sự việc - Ảnh cắt từ clip.

Sự việc được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người quan tâm, để lại nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Nhiều người đứng hẳn về phe của người vợ, cho rằng cô nhân tình kia đã cặp bồ với chồng mình thì phải xử lý cho ra nhẽ, không thể nương tay.

"Phải đánh nó mới tỉnh nhé, chị em nào bảo chỉ cần về dạy chồng mình thôi mất chồng như chơi đấy" - chị T.Vân đồng quan điểm.

Bên cạnh đó, không ít lại lại nêu quan điểm hành vi đánh ghen, lột đồ của người vợ và nhóm phụ nữ là quá dã man, gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần và danh dự của nạn nhân, có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ngoài ra, cách đánh ghen, làm nhục đối thủ để giữ gìn hạnh phúc không phải cách làm hay trong mọi trường hợp.

"Tại sao đàn ông cặp bồ, cho tiền bồ mua quần áo, về nhà đánh vợ mà chỉ phụ nữ xông vào đánh nhau? Hơn nữa nếu cô gái kia báo công an, chị vợ và những người chị em kia sẽ chịu trách nhiệm hình sự" - chị H.Nhung chia sẻ.

Thục Hạnh

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục