Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 04/11/2011 10:32 (GMT 7)

Cô gái có cái lưỡi dài nhất thế giới

Cô sinh viên Chanel Tapper, 21 tuổi, đã chính thức được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness với chiếc lưỡi dài nhất thế giới, 9,7 cm.Cô sinh viên đến từ vùng Houston nước Mỹ trước đó đã từng nổi đình đám trong giới cư dân mạng sau khi khoe chiếc lưỡi khủng của mình trong một đoạn video được đăng tải trên trang mạng YouTube năm 13 tuổi

<>Cô sinh viên Chanel TApper, 21 tuổi, đã chính thức được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness với chiếc lưỡi dài nhất thế giới, 9,7 cm.

Cô sinh viên đến từ vùng Houston nước Mỹ trước đó đã từng nổi đình đám trong giới cư dân mạng sau khi khoe chiếc lưỡi khủng của mình trong một đoạn video được đăng tải trên trang mạng Youtube năm 13 tuổi. Tháng 9 năm nay, ban kỷ lục Guiness đã mời Chanel đến Los Angeles để đo và cô đã đánh bại hai ứng cử viên nữ khác.

Cô gái có cái lưỡi dài nhất thế giới 1

Chiếc lưỡi kỷ lục thế giới dài 9,7cm.


"Tôi rất yêu chiếc lưỡi kỷ lục của tôi", Chanel nói, "tôi thích lè lưỡi mình về phía mọi người và không có vấn đề gì với một chiếc lưỡi dài quá khổ như vậy". 

Chanel cũng cho biết có thể sẽ đến thử sức mình ở Hollywood sau khi học xong. "Tôi rất thích đóng phim", người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới chia sẻ, "và tôi nghĩ rằng mình có thể sẽ được đảm nhận một vai diễn nào đó".

 

(Theo Đất Việt)

Nguồn: vnmedia.vn
Cùng chuyên mục