Cô gái cố tình lộ vòng 3, tốc váy cho mọi người chụp ảnh

(Tinmoi.vn) Một cô gái Nhật đã vô tư tốc váy để mọi người chụp ảnh trong một lễ hội coslay diễn ra tại Tp.HCM đã gây xôn xao cư dân mạng Việt Nam.

(Tinmoi.vn) Một cô gái Nhật đã vô tư tốc váy để mọi người chụp ảnh trong một lễ hội coslay diễn ra tại Tp.HCM đã gây xôn xao cư dân mạng Việt Nam.

 

Vào ngày 22 và 23/02 vừa rồi, ngay tại nhà Văn hóa Thanh Niên Q1, Tp. HCM đã tổ chức ngày hội Nhật Bản mang tên Spring Days thu hút nhiều thanh niên người Việt Nam, Nhật Bản. 

Tuy nhiên trong sự kiện, Y.G một tín đồ coslayngười Nhật, hiện đang sống tại Việt Nam đã diện một bộ trang phục nữ sinh với chiếc váy không thể ngắn hơn và liên tục có những hàng động phản cảm. Cô hồn nhiên tốc ngược váy ngay khi đứng trên sân khấu, thậm chí thoải mái, tự do cho khán giả cả nam lẫn nữ chụp ảnh từ dưới váy,...

Ngay sau khi sự kiện diễn ra, hàng loạt bức ảnh chụp lại từ những giây phút phản cảm ấy của Y.G tại một sự kiện tổ chức ở Việt Nam, thậm chí là ở ngay trung tâm thành phố đã được phát tán khắp nơi trên mạng. Rất nhiều diễn đàn, page,... share đi kèm theo là những lời bình luận trái chiều.

 

Trên Facebook của Y.G còn có rất nhiều hình ảnh đời thường cũng được chụp với những tư thế rất phản cảm. Đáng nói hơn là nhiều bức ảnh còn được chụp bên trong một viện bảo tàng ở Tp. HCM.

 

Hiện trên mạng đang có hai luồng ý kiến về hành động này của Y.G. Một số cho rằng do Y.G là người Nhật Bản, một đất nước đã khá quen thuộc với các thể loại cosplay thế này nên khi đến sự kiện tại Việt Nam Y.G đã không biết, nên mới tự do thể hiện.

Sau sự việc Y.G đã gửi lời xin lỗi và mong lời xin lỗi được chấp thuận.

 

 

Hoàng Anh

 

Xem thêm Người phụ nữ mong muốn thành búp bê tình dục không não

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục