Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ

(Tinmoi.vn) Cô gái Hàn có khuôn mặt xinh đẹp nhưng lại sở hữu vòng một chảy sệ đến mức quá khổ đã trở thành một hot girl được nhiều người săn đón mời làm mẫu ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

(Tinmoi.vn) Cô gái Hàn có khuôn mặt xinh đẹp nhưng lại sở hữu vòng một chảy sệ đến mức quá khổ đã trở thành một hot girl được nhiều người săn đón mời làm mẫu ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Mới đây trong chương trình "Let's Beauty", một chương trình tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ của đài truyền hình Hàn Quốc đã gặp gỡ cô nàng Chang Je Soon, một cô gái xinh đẹp có vòng 1 to và chảy xệ 'khủng khiếp'.

Khác với các nhân vật thường thấy của chương trình "Let's Beauty", Chang Je Soon không có khuôn mặt xấu xí cần phẫu thuật, mà điều đặc biệt lại nằm ở vòng ngực của cô gái này. Với vòng ngực có kích cỡ siêu khủng, lên tới 100cm và bị chảy xệ nặng nề, Je Soon đã gặp không ít phiền toái, thậm chí cô nữ sinh chuyên ngành âm nhạc truyền thống này còn từng nhiều lần bị sàm sỡ vì vòng 1 quá khổ.

Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 4

Chính vì việc sở hữu vòng ngực ngoại cỡ và chảy xệ, Chang Je Soon luôn phải dùng vải để chèn ép bầu ngực của mình cho nhỏ hơn, nhằm tránh sự chú ý của mọi người. Và thật xót xa khi nhiều lần cô gái này còn bị bật máu vì thắt vòng 1 quá chặt.

Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 5

Các bác sĩ đo đạc được rằng, vòng 1 của Chang Je Soon chảy dài đến 23 cm, chỉ cách rốn của cô một đoạn không xa. Điều này gây mất thẩm mỹ và đó là nguyên nhân chính khiến Chang Je Soon mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 6
 

Sở hữu vòng ngực ngoại cỡ và bị chảy xệ, Chang Je Soon luôn dùng vải để "chèn ép" vòng 1 đến bật máu nhằm thoát khỏi những lời trêu trọc của bạn bè.

Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 7
 

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình Let's Beauty, Chang Je Soon may mắn được tài trợ chi phí lên tới 65 nghìn USD để chi trả cho các ca phẫu thuật cắt bỏ và tạo hình khuôn ngực.

Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 8

Bên cạnh đó cô còn được tư vấn giảm cân, chỉnh sửa khuôn mặt như cắt mí, tạo mặt V-line...Chang Je Soon sau đó đã trở thành một người khác hẳn. Cô đẹp đầy quyến rũ, đó cũng chính là lý do khiến Chang Je Soon trở thành người mẫu được săn đón hiện nay. 

Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 9
 
Cô gái có vòng một chảy sệ trở thành hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 10
 

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục