Cô gái dùng ô tô và vali tiền cầu hôn, bạn trai sợ hãi không dám bước đến

Mới đây, một cô gái đã mặc váy cưới và dùng khá nhiều  tiền để cầu hôn bạn trai mình trên cây cầu kính ở độ cao 350m nhưng bạn trai sợ hãi không dám bước đến.

Mới đây, một cô gái đã mặc váy cưới và dùng khá nhiều  tiền để cầu hôn bạn trai mình trên cây cầu kính ở độ cao 350m nhưng bạn trai sợ hãi không dám bước đến.

Tờ Hena Daily đưa tin cho hay cô gái đã chuẩn bị cho màn cầu hôn đầy ấn tượng này bằng cách mặc váy cưới và đứng cạnh một chiếc ô tô cùng chiếc vali đựng 10.000 NDT (tương đương 14.500 USD) tiền mặt, trên cây cầu kính nằm ở độ cao 350m tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Cô gái dùng ô tô và vali tiền cầu hôn, bạn trai sợ hãi không dám bước đến 1

Cô gái mang tiền và siêu xe đến cầu hôn bạn trai nhưng bất thành.

Theo đó, đoạn video được đăng tải trên MXH Pear Video ngày 15.8, cho thấy cô gái đứng cạnh tấm biểu ngữ viết: “Nếu anh dám bước đi trên cây cầu, em sẽ cưới anh”.

Mặc dù những người bạn đã cố gắng thuyết phục chàng trai bước lên cây cầu kính nhưng anh ta nhất quyết từ chối và rời khỏi hiện trường.

Các nhân viên quản lý của cây cầu kinh trên núi Fuxi thừa nhận rằng họ đã giúp cô gái thức hiện được màn cầu hôn nhưng phủ nhận rằng đây chỉ là màn kịch được dàn dựng.

"Mặc dù em rất hạnh phúc với tình yêu của chúng ta suốt 3 năm qua và bố mẹ em đang giục chúng ta kết hôn nhưng em không thể cưới anh", cô gái nói qua micro "Anh quá yếu đuối, nhút nhát và sợ độ cao".

Sau khi chàng trai không dám bước lên cây cầu và bỏ đi, cô gái đã nói rằng mình sẽ chia tay bạn trai để tốt cho cả hai.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục